Thiết bị HewLong

5 xu hướng túi xách nổi bật nhất mùa Xuân Hè 2018

Cùng với mỗi mùa mới, luôn có những xu hướng thời trang độc đáo mà các nhà thiết kế đang theo đuổi. Mùa Xuân Hè 2018 cũng không phải ngoại lệ, với 5 xu hướng nổi bật giúp các quý cô sành điệu tự tin khẳng định phong cách thời trang của mình.

1. Cơn sốt logo – Logo mania

Sự trở lại của cơn sốt logo đã và đang gây sốt trong làng thời trang. Trên sàn diễn Xuân Hè 2018, các thương hiệu không ngần ngại tung ra những thiết kế túi xách được trang trí và tạo điểm nhấn bởi chính tên thương hiệu. Bởi chỉ cần một chiếc túi có “logo” từ những thương hiệu hàng đầu, bạn đã có thể thể hiện phong cách thời trang mạnh mẽ! Để được tìm hiểu thêm về những sản phẩm túi xách độc đáo, hãy ghé thăm Thiết Bị HewLong.

2. Họa tiết graphic

Phong cách tối giản đã nhường chỗ cho sự trở lại của sự đa dạng và đầy màu sắc trong thời trang, nhờ sự nổi lên của Gucci trong những năm gần đây. Thiết kế túi xách mùa Xuân Hè 2018 tiếp tục cuốn hút những tín đồ thời trang với sự độc đáo của hoa văn và họa tiết graphic. Những chiếc tote bag in hình bìa của những album nổi tiếng của Elton John từ Gucci hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới.

3. Quá khổ

Những chiếc túi xách nhỏ đã lỗi mốt, khi nhiều nhà thiết kế ra mắt những thiết kế túi xách quá khổ trên sàn diễn Xuân Hè 2018. Những chiếc túi xách này không chỉ chứa được nhiều vật dụng hơn mà còn phù hợp với xu hướng thời trang. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ thời trang trong mùa Xuân Hè năm tới.

4. Chống nước

Nhiều thương hiệu lớn đã cho ra mắt các thiết kế túi làm từ nhựa hoặc các chất liệu chống thấm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của mình. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo lắng về mưa trong mùa Xuân nữa!

5. Hình dáng độc đáo

Một chiếc túi với kiểu dáng độc đáo sẽ là tuyên ngôn thời trang mạnh mẽ nhất cho bất kỳ fashionista nào. Hiểu rõ điều đó, các nhà thiết kế luôn mang đến những món phụ kiện độc đáo nhất cho những người yêu thích thời trang trong các bộ sưu tập của mình.

Với những xu hướng túi xách nổi bật này, bạn đã sẵn sàng để khẳng định phong cách thời trang riêng của mình trong mùa Xuân Hè 2018 chưa? Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang độc đáo!