Thiết bị HewLong

Váy đỏ kết hợp với túi màu gì

Bạn thường xuyên mặc đầm đi dự tiệc và chưa biết phối với màu gì cho đẹp? Hay bạn sở hữu một chiếc túi xách màu hồng và chưa biết phối cùng đồ màu gì cho đẹp? Ngay cả chiếc đầm đen mà bạn đã sở hữu từ rất lâu nhưng tới khi dùng bạn lại chưa hài lòng với màu túi mà bạn phối cùng.

Trong bài viết này, Thiết Bị HewLong sẽ chia sẻ cùng bạn những cách phối màu túi xách với màu của trang phục mà bạn đang diện để bạn toát lên vẻ đẹp thanh lịch và sang chảnh.

Váy đỏ kết hợp với túi màu gì?

Để trả lời câu hỏi này, hãy thử tìm hiểu thêm dựa vào bảng phối màu của Albert Munsell. Theo bảng màu Munsell, màu đỏ kết hợp đẹp với các màu đen, vàng, bạc và màu beige (trắng). Nhưng bạn cũng có thể phối cùng các màu khác như màu xanh navy, nâu và màu tím.

Một lời khuyên dành cho bạn khi phối cùng đầm màu đỏ là hãy thử phối màu giày cùng màu túi. Vì màu đỏ có thể đi cùng với các màu phía trên, nên bạn hãy diện những đôi giày cùng tông màu hợp với đầm đỏ ví như: Đầm đỏ phối với giày màu đen và diện thêm chiếc túi màu đen. Hoặc đầm đỏ phối giày màu vàng (gold) diện một chiếc túi màu vàng cùng tông màu giày….

Vậy hãy thử phối một chiếc đầm màu đỏ phối cùng một chiếc túi màu đen xem sẽ như thế nào nhé! Hãy phối đầm màu đỏ với các phụ kiện nhỏ với họa tiết đồng màu túi hoặc màu giày cũng là một bí quyết mặc đẹp, phối màu tinh tế.

Lưu ý nhỏ: Vì màu đỏ khá nổi bật, nên lời khuyên dành cho bạn là nên chọn chiếc túi xách vừa đừng chọn túi quá lớn. Bạn hãy thử phối chiếc đầm (váy) màu đỏ của bạn với những màu trên xem sao nhé.

Hãy chia sẻ hình ảnh của bạn với Thiết Bị HewLong để đọc giả có thể học hỏi từ bạn nhé. Nhớ nhấn Like, chia sẻ và Subscrible cho kênh Thiết Bị HewLong để nhận thông báo cho những video tiếp theo nhé!

Cách phối đồ với túi xách màu hồng

Bạn sở hữu một chiếc túi xách màu hồng và chưa biết phải phối đồ như thế nào cho đẹp, chất và sang chảnh?

Trước tiên hãy xem màu hồng hợp với những màu gì trong bảng màu của Albert Munsell. Tông màu hồng phối đẹp với các màu: Cam, trắng, xanh sapphire, vàng, nâu, vàng gold, tím lavender, xanh Navy và màu xám ghi.

Một trong những màu đi đẹp nhất với những chiếc túi xách màu hồng bạn đang sở hữu, về cơ bản các tông màu như trên bạn sẽ mặc đẹp.

Một gợi ý tinh tế, bạn sở hữu một chiếc đầm xanh (blue hoặc navy) hãy thử cùng một đôi giày màu hồng và một chiếc túi xách màu hồng.

Túi xách màu hồng phối đẹp cùng với màu vàng, bạn có thể thấy Emilisindlev phối màu cực chất giữa màu hồng và màu vàng, nếu bạn phối một chiếc quần màu vàng cùng một chiếc áo màu hồng hãy diện cùng chiếc túi xách hồng mà bạn đang sở hữu.

Bạn có thể để ý ở hình dưới này, các màu phối đẹp với túi xách màu hồng là màu xanh, màu trắng, màu vàng và màu xám.

Đầm đen phối với túi xách màu gì?

Màu đen là một trong những màu có thể đi được với tất cả các màu khác. Nhưng để chiếc túi xách của bạn phối đẹp cùng với chiếc đầm mà bạn đang mặc, bạn hãy lưu ý tới phần phụ kiện, giày hoặc chiếc khăn choàng bên ngoài. Thêm vào đó là bối cảnh khi bạn mặc chiếc đầm đen.

Nếu bạn mặc bộ đồ đen dự tiệc, hãy kết hợp với những màu nổi như màu vàng gold, màu đỏ tươi, phối thêm một chiếc vòng cổ hoặc một đôi hoa tai cùng tông màu với chiếc túi xách, hoặc đôi giày cùng tông với chiếc túi xách.

Hãy phối đồ phù hợp với ngữ cảnh (bối cảnh) mà bạn cần diện đồ, nếu đơn giản chỉ là đi chơi, dã ngoại hoặc một buổi gặp mặt bạn bè hãy phối đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Nếu là một bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp, hãy chọn một đôi giày, một chiếc vòng hoặc một đôi bông tai cùng tông màu với chiếc túi xách/clutch mà bạn đang sở hữu.

Bạn có những cách phối đồ đẹp từ chính kinh nghiệm của bạn? Hãy comment/bình luận ở phía dưới để chia sẻ với độc giả của Thiết Bị HewLong cùng tham khảo. Hoặc bạn sẵn sàng chia hình ảnh mix (phối) đồ của bạn. Hãy chia sẻ trực tiếp qua fanpage tại địa chỉ: Thiết Bị HewLong chúng tôi muốn học từ bạn.