Thiết bị HewLong

Top 5 chất liệu làm túi xách và balo phổ biến

Top 5 chất liệu làm túi xách và balo phổ biến

Chào các bạn yêu thời trang,

Bạn có biết rằng chất liệu là một yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của một sản phẩm? Hôm nay, Thiết Bị HewLong xin giới thiệu đến các bạn top 5 chất liệu làm túi xách và balo phổ biến để bạn có thêm thông tin khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách của mình.

1. Chất liệu làm túi xách và balo từ Polyester

Chất liệu làm túi xách và balo từ Polyester

Vải Polyester là một chất liệu dẻo và có khả năng chống thấm, trượt nước và kháng khuẩn vượt trội. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các sản phẩm như quần áo thể thao, balo, túi xách,… được làm từ vải Polyester. Chính vì tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày, chất liệu này trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

2. Chất liệu làm túi xách và balo từ da

Chất liệu làm túi xách và balo từ da

Da là một chất liệu đã tồn tại từ rất lâu trong ngành thời trang. Với tính thẩm mỹ và độ bền cao, các sản phẩm làm từ da mang đến vẻ ngoài bóng bẩy, láng mịn cho bạn. Hiện nay, người ta cũng đã chuyển sang sử dụng loại da nhân tạo PU để thay thế da động vật, đồng thời bảo vệ hệ sinh thái. Chúng cần được chăm sóc và bảo quản thường xuyên để đảm bảo chất lượng theo thời gian.

3. Chất liệu làm túi xách và balo từ vải bông

Chất liệu vải bông

Vải bông là một chất liệu thô có giá thành rẻ, thường được sử dụng để sản xuất các loại túi Tote hoặc Canvas. Vì dễ bị ẩm, các sản phẩm làm từ vải bông thường được trang bị lớp chống thấm để bảo vệ đồ vật bên trong. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất lượng của vật liệu mà chúng cũng có thể bị làm mòn nhanh hơn. Chúng có thể được làm sạch nhanh chóng bằng xà phòng loãng.

4. Chất liệu làm túi xách và balo từ cói

Chất liệu cói

Nếu bạn yêu thiên nhiên và quan tâm đến môi trường, cói là chất liệu lý tưởng để làm phụ kiện thời trang. Chất liệu này có nguồn gốc tự nhiên và được sản xuất thủ công. Các sản phẩm làm từ cói thường có tính tinh tế, thẩm mỹ cao và bền bỉ theo thời gian. Đây là một sự đầu tư có lời cho phong cách của bạn.

5. Chất liệu làm túi xách và balo từ Nylon

Tương tự như da, Nylon là một chất liệu phổ biến trong ngành công nghiệp thời trang. Chất liệu này có nhiều loại, từ Packcloth Nylon mềm mại và độ sáng vừa phải, Ripstop Nylon nhẹ và bền hơn với dạng lưới để hạn chế khả năng chống rách, đến Nylon tổng hợp dày dặn để làm hành lý. Hãy tìm hiểu kỹ về từng loại nylon để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đó là top 5 chất liệu làm túi xách và balo phổ biến mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách riêng của mình. Đừng quên truy cập cửa hàng Thiết Bị HewLong để tham khảo thêm nhiều phụ kiện thời trang và hành lý cao cấp nhé!

Thiết Bị HewLong