Thiết bị HewLong

Túi zipper quai xách

Bạn có muốn sở hữu một chiếc túi giúp bạn dễ dàng mang theo mọi nơi? Túi zipper quai xách của Thiết Bị HewLong chính là giải pháp tiện ích và thời thượng dành cho bạn. Với thiết kế độc đáo, túi zip có quai sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho các hoạt động hàng ngày của bạn.

Thiết kế đa dạng và chất liệu an toàn

Túi zipper quai xách được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như LDPE trong hoặc HDPE mờ. Tuy nhiên, chất liệu chủ yếu được chọn là LDPE trong hoặc HDPE mờ giúp túi zipper đảm bảo tính chất bảo quản sản phẩm tốt. Với đường zipper dễ dàng sử dụng, túi zip có quai thường được sử dụng để đựng gạo, quần áo, mỹ phẩm và các vật dụng cần thiết khác.

Túi zipper quai xách

Đảm bảo chất lượng sản xuất

Tại Thiết Bị HewLong, chúng tôi tự hào là xưởng sản xuất túi zipper quai xách uy tín nhất HCM. Sản phẩm túi zip được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tự động. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn giám sát cẩn thận từng khâu sản xuất, đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng đúng tiêu chuẩn và luôn được thị trường đánh giá cao. Đến với Thiết Bị HewLong, bạn sẽ nhận được những ưu đãi, chiết khấu hợp lý và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Túi zipper quai xách tiện lợi

Chọn túi zipper phù hợp với nhu cầu của bạn

Khi muốn sản xuất túi zipper quai xách, có một số thông tin bạn cần lưu ý để tạo ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đầu tiên, hãy xem xét màu sắc của túi. Túi zip có quai có thể có màu trắng trong hoặc mờ, với chất liệu PE hoặc HD mờ.

Túi zipper quai xách

Kế tiếp, hãy xác định kích thước và độ dày của túi zip. Túi zipper quai xách không có kích thước sẵn có, mà sẽ được sản xuất theo yêu cầu riêng của bạn. Bạn có thể chọn kích thước và độ dày phù hợp với sản phẩm của mình.

Túi zipper 4 cạnh đục lỗ xoài

Kỹ thuật in túi zipper quai xách

Tại Thiết Bị HewLong, chúng tôi áp dụng các kỹ thuật in lụa và in trực tiếp lên túi zip có quai. Phương pháp in lụa thích hợp cho số lượng nhỏ, trong khi in trực tiếp lên túi dùng cho số lượng lớn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật in phù hợp với yêu cầu của bạn, từ số màu in, kích thước in, đến hình ảnh in trên túi.

Túi zipper đục lỗ hạt xoài

Cách nhận báo giá nhanh chóng

Để nhận báo giá sản xuất túi zipper quai xách nhanh chóng, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về mẫu thiết kế, số lượng túi và thời gian cần sản phẩm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tư vấn miễn phí và đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Hãy để Thiết Bị HewLong trở thành địa chỉ tin cậy của bạn khi bạn muốn sở hữu túi zipper quai xách chất lượng và tiện lợi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp bao bì tối ưu cho sản phẩm của bạn!

Thiết Bị HewLong