Thiết bị HewLong

Tổng hợp các thương hiệu túi xách ở Vincom Center Bà Triệu

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về các thương hiệu túi xách tại Vincom Center Bà Triệu – một địa điểm mua sắm thời trang tuyệt vời tại Hà Nội. Hãy cùng mình khám phá những thương hiệu thời trang đáng chú ý và tìm kiếm chiếc túi xách hoàn hảo cho phong cách của bạn!

Zara – Thương hiệu xuất sắc từ Tây Ban Nha

Khi nhắc đến thời trang tại Vincom Center Bà Triệu, không thể không nhắc đến Zara. Zara là một thương hiệu quần áo Tây Ban Nha nổi tiếng trên toàn thế giới, và Vincom Center Bà Triệu được chọn làm địa điểm khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Cửa hàng Zara tại Vincom Center Bà Triệu nằm ở mặt tiền, với 3 tầng mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm thú vị: Tầng 1 là thời trang nữ, tầng 2 là quần áo trẻ em và TRF, tầng 3 là thời trang nam. Bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu túi xách đẹp và phong cách tại đây.

Zara (Nguồn: Zara)

Charles và Keith – Phong cách đa dạng từ Singapore

Thương hiệu Charles and Keith được thành lập bởi hai anh em Charles Wong và Keith Wong tại Singapore vào năm 1996. Charles and Keith nổi tiếng không chỉ với giày nữ mà còn với các sản phẩm đa dạng từ túi xách cho đến phụ kiện như thắt lưng, kính mát… Cửa hàng của Charles and Keith tọa lạc tại ô 109-110, tầng 1, Vincom Bà Triệu. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn phong cách và thời trang tại đây.

Mango – Thương hiệu thời trang Tây Ban Nha tuyệt vời

Thương hiệu thời trang Tây Ban Nha nổi tiếng Mango vừa chính thức khai trương mô hình Mega Store tại Vincom Bà Triệu, với diện tích lên đến 1.000 mét vuông. Cửa hàng Mango tại Vincom Bà Triệu bao gồm tất cả các chi nhánh Mango – Mango Man – Mango Kids với các sản phẩm đa dạng và phong phú. Mango Vincom Bà Triệu tọa lạc tại L1-101-103 và L2-201-204, Tháp C. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn tìm kiếm chiếc túi xách hoàn hảo cho mọi dịp.

Mango (Nguồn: Mango)

Ngoài những thương hiệu trên, Vincom Center Bà Triệu còn có nhiều thương hiệu thời trang cao cấp khác như Kappa, Triumph, Aldo, và cả các thương hiệu giày cao cấp như Adidas, Nike, Dr.Marten… để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể khám phá những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam tại The New Playground, nơi tập trung các thương hiệu như SWE, Errorist, The White Egg, LemonChic, She by Shj, Saigon Swagger, Rubies, TSUN,…

Với sự đa dạng và phục vụ chuyên nghiệp, Vincom Center Bà Triệu là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ mua sắm thời trang. Hãy dành thời gian tham quan và tìm kiếm chiếc túi xách hoàn hảo cho phong cách của bạn tại đây!

Để biết thêm thông tin và khám phá các sản phẩm thời trang tuyệt vời, hãy truy cập Thiết Bị HewLong.