Thiết bị HewLong

Túi vải handmade

Túi vải Canvas handmade là một trong những sản phẩm handmade thời trang được nhiều người yêu thích sử dụng. Chúng không chỉ đẹp mà còn độc lạ, tạo cho người sử dụng một phong cách thời trang đầy cá tính.

Đặc Điểm Của Túi Vải Canvas Handmade

Túi vải Canvas handmade khác với những chiếc túi có sẵn trên thị trường ở chỗ chúng không tuân theo quy tắc, kiểu dáng hay hình vẽ nào. Tùy hứng của người may, tùy mỗi thời điểm mà chiếc túi Canvas sẽ mang những phong cách khác nhau.

Chất liệu vải Canvas dùng để may túi có độ cứng cáp dễ tạo dáng và khả năng in ấn sắc nét. Bản chất của vải Canvas là các sợi cotton, sợi sisal và có thể kết hợp cả với sợi polyester tùy từng loại. Các loại sợi này được đan dệt ngang nên có độ bền rất cao. Bạn có thể mua Túi Vải Canvas để tự tay thêu, vẽ thỏa sức sáng tạo để tạo nên chiếc túi độc đáo có một không hai, gây ấn tượng cho bạn bè và mọi người xung quanh.

Vải Canvas có thể dễ dàng được vẽ lên rất nhiều họa tiết khác nhau nên túi vải Canvas handmade không chỉ đa dạng về các kiểu dáng độc đáo mà còn gây ấn tượng bởi màu sắc, họa tiết sống động được vẽ trên túi.

Xu Hướng Sử Dụng Túi Vải Canvas Handmade

Túi Canvas với kiểu dáng đơn giản có thể sử dụng đi học, đi làm, đi chơi… Túi Canvas handmade dễ kết hợp với nhiều loại trang phục tạo nên những phong cách thời trang ấn tượng từ thanh lịch đến cá tính, từ sành điệu đến bụi bặm đường phố…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng túi vải Canvas handmade này làm món quà tặng cho người thân yêu, bạn bè sẽ vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự chân thành với người được tặng.

Dù việc may túi vải Canvas handmade mất nhiều thời gian, thậm chí giá thành có thể đắt hơn so với việc mua trực tiếp túi ở shop. Nhưng những người yêu thích nghệ thuật, thích tự do sáng tạo vẫn chọn cách này. Thậm chí cũng có những bạn trẻ lựa chọn kinh doanh túi vải Canvas handmade bằng cách nhận order rồi thiết kế, may vá theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng túi vải Canvas handmade mà không có thời gian để tự may chúng, bạn cũng có thể mua sẵn tại các cửa hàng hoặc đơn vị sản xuất túi vải.

Hiện nay trên thị trường, cửa hàng kinh doanh loại túi vải Canvas handmade không có nhiều vì may túi handmade cần có thời gian cũng như phải có thợ may có tay nghề mới tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Một trong những địa chỉ uy tín và được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về những mẫu túi vải đẹp và chất lượng là túi vải An Vũ.

Các Sản Phẩm Túi Vải Canvas Của An Vũ:

  • Túi tote vải cavas
  • Túi vải canvas day rút
  • Túi vải canvas trơn
  • Túi vải canvas đeo chéo
  • Túi vải canvas nhiều ngăn

Các Mẫu Túi Vải Canvas Trơn

image1