Thiết bị HewLong

Size túi xách là gì? Cách tính các kích thước của túi xách chuẩn và đẹp nhất

Bạn đã bao giờ tự hỏi về size túi xách là gì? Hoặc cách tính kích thước túi xách sao cho chuẩn và đẹp nhất chưa? Việc sử dụng túi xách hiện nay đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn size túi xách phù hợp với dáng người mình nhất. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu về bài viết ngắn này để tìm hiểu về size túi xách và cách tính kích thước túi xách nhé.

Size túi xách là gì?

Nói một cách dễ hiểu, size túi xách chính là kích thước của một chiếc túi xách. Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất, mỗi thương hiệu sẽ có kích thước túi xách khác nhau. Vì vậy, việc tìm hiểu kích thước túi xách sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc túi xách yêu thích. Đồng thời, túi xách sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày một cách tiện dụng nhất.

Vì sao phải quan tâm đến kích thước túi xách?

Có lẽ một số bạn sẽ nghĩ rằng “Tại sao phải quan tâm đến size của túi xách? Chỉ cần ra cửa hàng là đã có thể mua được một chiếc túi xách rồi.” Thực tế không đúng như vậy. Việc quan tâm đến kích thước túi xách sẽ giúp bạn lựa chọn chiếc túi phù hợp với dáng người, tạo cảm giác tự tin và đẹp hơn khi đi ra ngoài.

Hướng dẫn cách tính các kích thước của túi xách chuẩn và đẹp nhất

Cách tính kích thước túi xách theo thương hiệu

Mỗi thương hiệu túi xách sẽ có cách tính kích thước và bảng size túi xách khác nhau. Ví dụ, nhà túi Hermes tính size túi theo số 25, 30, 35, 40… Trong khi đó, những chiếc túi hàng hiệu khác như Chanel lại tính size theo các loại như Extra mini, Mini Rectangular.

Để có cách tính kích thước túi xách hàng hiệu chuẩn, bạn cần tìm hiểu thông tin trên website chính thức của từng hãng.

Cách tính kích thước túi xách theo chủng loại

Mỗi loại túi xách sẽ có kích thước khác nhau. Ví dụ, túi xách cầm tay thường có kích thước lớn hơn so với túi xách đeo chéo. Túi xách công sở thường có kích thước vừa phải để đựng được nhiều đồ dùng cá nhân.

Với túi xách đeo vai, kích thước dao động từ nhỏ (23 x 25 x 7 cm) đến lớn (24 x 30 x 6 cm). Các kích thước này chủ yếu phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người dùng.

Cách tính kích thước túi xách theo nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn kích thước túi xách phù hợp. Ví dụ, khi đi dạo phố hay dự tiệc, bạn có thể chọn túi nhỏ gọn và vừa phải. Trong khi đó, khi đi mua sắm hay đi chơi picnic, bạn có thể chọn túi lớn để chứa được nhiều đồ.

Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã hiểu rõ hơn về size túi xách là gì và cách tính kích thước túi xách phù hợp. Hãy chọn cho mình chiếc túi xách phù hợp với dáng người và nhu cầu sử dụng nhé. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm túi xách chất lượng, hãy ghé thăm Thiết Bị HewLong.