Thiết bị HewLong

Túi PP dệt siêu thị

Bạn có biết rằng túi PP dệt siêu thị là một loại túi vải thân thiện với môi trường đang được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị? Với chất liệu chắc chắn và nhiều tính năng tuyệt vời, túi PP dệt siêu thị không chỉ giúp bạn mua sắm dễ dàng mà còn mang đến nhiều lợi ích khác. Hãy tìm hiểu thêm về loại túi này!

Chất liệu và cấu tạo của túi PP dệt siêu thị

Túi PP dệt siêu thị được làm từ vải PP dệt, một loại vải dệt bằng nhựa polypropylene nguyên chất. Với kết cấu chắc chắn và khả năng dễ dàng may thành túi với nhiều kiểu dáng khác nhau, túi PP dệt siêu thị là lựa chọn hoàn hảo để đựng rau, củ, quả và nhiều loại hàng hóa khác trong siêu thị.

Túi PP dệt siêu thị bao gồm 3 phần chính:

  • Lớp trong: Vải PP dệt với định lượng từ 70gsm – 100gsm.
  • Lớp giữa: Lớp keo đùn tạo độ dính khi ghép màng, định lượng lớp đùn 25gsm.
  • Lớp ngoài cùng: Lớp màng mỏng, được làm từ nhựa OPP, BOPP để in ấn trên túi, định lượng màng 20gsm.

Công dụng của túi PP dệt siêu thị

Túi PP dệt siêu thị có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Độ bền cao, chịu được trọng tải cao, phù hợp khi đi mua sắm tại siêu thị.
  • Chống thấm nước, dễ dàng lau rửa khi túi bị dơ.
  • Có thể in ấn với nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt, sinh động.
  • An toàn cho người sử dụng với thành phần không hóa chất.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Kích thước và thông số của túi PP dệt siêu thị

Túi PP dệt siêu thị có kiểu dáng hình hộp, giúp bạn đựng nhiều đồ một cách tiện lợi nhất. Màng in trên túi có 2 loại: màng bóng và màng mờ, và phương pháp in là in trục đồng. Tùy theo nhu cầu, túi có những kích thước phù hợp như 30x40x15, 30x35x15, 44x38x18…

Màu sắc của túi PP dệt siêu thị

Túi PP dệt siêu thị mặc định có màu trắng, nhưng bạn có thể in full túi theo màu sắc mà bạn yêu cầu. Điều này giúp tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý khi sử dụng túi.

Túi PP dệt siêu thị là sự lựa chọn thông minh cho việc mua sắm và bảo vệ môi trường. Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá các sản phẩm túi PP dệt siêu thị chất lượng từ Thiết Bị HewLong và bắt đầu trải nghiệm sự tiện lợi và thân thiện với môi trường ngay hôm nay!