Thiết bị HewLong

Cách xác thực một chiếc túi Prada chính hãng

Túi xách của Prada đã trở thành biểu tượng thời trang, vì vậy không ngạc nhiên khi có quá nhiều sản phẩm giả tràn lan trên thị trường. Điều đáng tiếc nhất là nhiều người yêu thời trang đã bị lừa và không hề hay biết cho đến khi muốn bán lại cho những chuyên gia.

Prada thật hay giả?

Khi mua một chiếc túi Prada, dù bạn mua từ cửa hàng, từ bạn bè hay trực tuyến, hãy luôn tập trung vào sản phẩm mà bạn đang mua. Các cửa hàng trực tuyến đáng tin cậy sẽ được cung cấp chứng chỉ xác thực sản phẩm.

Hãy kiểm tra các đường khâu trên túi xách. Các thương hiệu thiết kế không bao giờ chấp nhận chất lượng kém. Mỗi chiếc túi xách của họ đều là một khoản đầu tư lớn. Điều quan trọng hơn, túi xách Prada chính hãng sẽ giữ được giá trị và thậm chí tăng giá theo thời gian.

Logo Prada

Quan sát chữ “R” trên logo. Chân phải của chữ “R” trên túi xách Prada chính hãng sẽ có khoảng cách giữa vòng lặp chữ “R” và chân chữ “R”. Những chiếc túi giả thường không làm được điều này. Nếu chữ “R” trên túi của bạn không hoàn hảo, nên nghi ngờ.

Một điều quan trọng khác liên quan đến chữ cái là các túi xách Prada cổ điển có các chữ “R” không có khoảng cách giữa chúng, nhưng phần còn lại của chữ cái vẫn giữ nguyên.

Màu sắc

Kiểm tra đường may và khâu trên túi xách. Túi xách Prada chính hãng có đường may góc cạnh đặc trưng. Điều này có nghĩa là mọi chiếc túi Prada đều được may theo cùng một cách. Trong khi đó, túi xách giả có các đường may lộn xộn, lệch lạc hoặc quá rõ ràng. Đường may trên túi xách Prada chính hãng nhỏ, sạch sẽ và căn chỉnh hoàn hảo.

Đồng thời, hãy kiểm tra lớp lót bên trong. Lớp lót trên túi xách Prada chính hãng sẽ có logo Prada in trên nền màu tương phản. Nếu lớp lót bên trong có màu sắc hoặc hoa văn khác, thì túi đó là hàng giả.

Phần cứng

Prada sử dụng hai tông màu phụ kiện khác nhau là vàng và bạc, nhưng không bao giờ kết hợp cả hai trên cùng một chiếc túi. Màu vàng trên túi có thể bị xói mòn theo thời gian.

Prada thường dán tem trên tất cả các phần cứng kim loại. Vì vậy, kim loại của dây khóa kéo phải giống với kim loại trên logo và dây đai. Chữ “Prada Milano” cũng thường được ghi trên khóa kéo.

Khóa kéo

Tất cả các khóa kéo, chốt, móc cài, khóa và chân đều phải có dấu “PRADA” với phông chữ thích hợp. Khóa kéo sẽ có logo ở một mặt và tên công ty sản xuất ở mặt sau. Hơn nữa, khóa kéo phải có một trong các tên công ty Zip như YKK, Riri, Opti, Ipi và Lampo.

Mã nhà máy

Tất cả các túi xách Prada chính hãng đều có mã nhà máy, một thẻ nhỏ hình vuông màu trắng với dãy số trên đó. Hãy lưu ý rằng một số túi Prada giả cũng có mã nhà máy, vì vậy không thể chỉ dựa vào mã để xác định túi là hàng thật.

Tiếp tục theo dõi Thiết Bị HewLong để cập nhật thông tin mới nhất về thời trang!