Thiết bị HewLong

4 mẫu túi xách cổ điển "hot" trở lại, phong cách nữ tính và thanh lịch lại lên ngôi Hè này

Hè đang đến gần, và đó là lúc để thay đổi phong cách và thêm những món đồ mới vào tủ quần áo của bạn. Và có một món phụ kiện không thể thiếu cho mùa hè này đó chính là túi xách. Thiết kế và màu sắc của chiếc túi có thể tạo nên sự khác biệt cho toàn bộ trang phục của bạn, đồng thời tăng sự tự tin và sự nữ tính cho bạn. Hãy cùng đón nhận 4 mẫu túi xách cổ điển “hot” trở lại, phong cách nữ tính và thanh lịch lại lên ngôi Hè này.

Túi khóa bấm (Snap Locks)

Túi khóa bấm

Túi khóa bấm (Snap Locks) là một trong những kiểu túi kinh điển không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cô gái. Với những chiếc túi xách khóa bấm kim loại, bạn sẽ cảm nhận được sự nữ tính và sang trọng. Kiểu túi này cũng dễ dàng phối đồ, không nhất thiết phải mặc đồ nữ tính hay bánh bèo mà vẫn hợp với hầu hết các loại trang phục.

Túi gối (Pillow bag)

Túi gối

Túi gối (Pillow bag) với dáng vẻ như đám mây hay cái gối, chất liệu da mềm mại khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thanh lịch. Đây là một trong những xu hướng túi xách đã chứng minh được sức mạnh trường tồn của mình và luôn được yêu mến ở mọi thời điểm.

Túi xô (Bucket bag)

Túi xô

Bucket bag luôn là một trong những xu hướng túi hot nhất, không chỉ trong mùa hè này mà còn suốt nhiều năm qua. Ngay cả khi xuất hiện những thiết kế túi xách mới, bucket bag vẫn có thể cân bằng hoàn hảo với những bộ trang phục nghiêm túc hoặc trẻ trung, phóng khoáng.

Dáng túi nửa vầng trăng

Túi nửa vầng trăng

Sau cơn sốt túi bánh mì, túi nửa vầng trăng sẽ là xu hướng tiếp theo. Dáng túi nửa vầng trăng mang đến sự thanh lịch và tinh tế. Với những thiết kế cứng cáp, đứng dáng và màu sắc sặc sỡ, túi nửa vầng trăng sẽ là một item không thể thiếu trong tủ đồ của bạn.

Như vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những chiếc túi xách cổ điển “hot” trở lại trong mùa Hè này. Đến ngay Thiết Bị HewLong để khám phá thêm nhiều mẫu túi xách đẹp và phong cách khác nhau, để tạo nên phong cách riêng cho chính bạn!

Thiết Bị HewLong