Thiết bị HewLong

Túi xách nữ VNXK giá rẻ dưới 600 nghìn đồng

Chào mừng các cô gái đến với HewLong, nơi bạn có thể tìm thấy những chiếc túi xách nữ đẹp, thời trang và giá cả phải chăng. Dưới đây là một số gợi ý cho những chiếc túi xách nữ HewLong giá rẻ dưới 600 nghìn đồng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cùng khám phá nhé!

Túi xách nữ Buckled Faux Leather Crossbody F21 giá rẻ

Túi xách VNXK giá rẻ thiết kế đẹp

Chiếc túi này được thiết kế đa phong cách, từ dễ thương đến cá tính. Nó có hai tay cầm và một dây đeo có thể tháo rời. Bên trong túi có đủ không gian để chứa các vật dụng cần thiết của bạn như điện thoại, chìa khóa, ví tiền, đồ trang điểm,… Túi còn được có bốn màu sắc để bạn lựa chọn.

Túi xách HewLong cho nữ giá rẻ

Túi xách H&M giá rẻ mà vẫn sang trọng, lịch sự

Bạn sẽ yêu chiếc túi xách này với không gian bên trong rộng rãi, phù hợp để đựng sách vở học tập hoặc các tài liệu làm việc. Túi có thiết kế khoá ở đầu và một dây đeo có thể tháo rời dễ dàng. Màu sắc đơn giản và lịch sự giúp bạn dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách và trang phục. Đây thực sự là chiếc túi xách nữ giá rẻ nhưng vẫn đẹp hoàn hảo cho bạn.

Túi xách giá rẻ nữ Convertible Faux Leather Satchel F21

Túi xách giá rẻ chất lượng tốt

Đây là một chiếc túi đa năng mà bạn có thể sử dụng khi đi làm, đi học hoặc đi chơi. Màu sắc đơn giản và nhã nhặn, dễ phối hợp với nhiều kiểu trang phục. Túi có cả quai cầm và quai đeo, kích thước khá lớn nên có thể chứa được sách vở hoặc nhiều đồ cá nhân. Túi được thiết kế với một chiếc khoá kim loại an toàn và vẫn thời trang.

Túi xách nữ giá rẻ Round Faux Leather Satchel F21

Túi xách da giá rẻ tốt sử dụng cho nhiều trường hợp

Chiếc túi này được cải tiến từ thiết kế túi bác sĩ cổ điển, mang lại vẻ sang trọng và lịch sự. Túi có một ngăn nhỏ phía trước để bạn đựng các vật dụng cần thiết như điện thoại di động, son môi,… Ngoài ra, túi còn có hai quai cầm và một dây đeo có thể tháo rời dễ dàng.

Tất cả những chiếc túi xách nữ HewLong giá rẻ dưới 600 nghìn đồng đều mang đến sự thuận tiện, thời trang và phong cách cho bạn. Hãy truy cập Thiết Bị HewLong ngay hôm nay để khám phá thêm nhiều sản phẩm thú vị khác!