Thiết bị HewLong

Túi xách nữ đeo chéo Emily ADWCEMILSPIU-SKY

Túi xách nữ đeo chéo Emily ADWCEMILSPIU-SKY từ BST “Anna Virgili X Efora 2020” – MADE IN ITALY, được chế tác từ da bò cao cấp vùng Tuscany (Italy), bởi những người thợ thủ công lành nghề nước Ý. Đây là một tuyệt phẩm mang phong cách Made in Italy, mang đến vẻ thanh lịch, đẳng cấp và khác biệt, hài lòng mọi tín đồ khó tính nhất.

Túi xách nữ đeo chéo Emily ADWCEMILSPIU-SKY

Cùng sáng tạo theo cách riêng của mình để trở nên khác biệt giữa đám đông. Đó là lời khuyên của vị Tổng biên tập quyền lực của Tạp chí Vogue – Anna Wintour. Bộ sưu tập ANNA VIRGILI X EFORA COLLECTION 2020 ra đời để tri ân những người yêu thích các thiết kế tài ba và thương hiệu đồ da hàng đầu nước Ý – Anna Virgili và Efora.

Bộ sưu tập này mang đến những thiết kế độc đáo, được sản xuất với quy trình tuyển chọn nguyên liệu da bò Ý đẳng cấp cao cho đến phụ kiện kim loại mạ điện tinh xảo, sáng bóng.

Cảm nhận về Túi xách nữ đeo chéo Emily ADWCEMILSPIU-SKY

Túi xách nữ đeo chéo Emily ADWCEMILSPIU-SKY là một tuyệt phẩm không thể bỏ qua. Với thiết kế đẹp mắt và chất liệu da bò cao cấp từ Tuscany, túi xách này thực sự là một phụ kiện thời trang không thể thiếu cho phái đẹp.

Với kích thước vừa phải, túi xách nữ đeo chéo Emily ADWCEMILSPIU-SKY không chỉ đáp ứng được nhu cầu chứa đồ cá nhân cần thiết mà còn mang lại cảm giác gọn gàng và tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng đeo túi xách này qua vai hoặc chéo ngang eo, tạo điểm nhấn thời trang cho trang phục của bạn.

Mua Túi xách nữ đeo chéo Emily ADWCEMILSPIU-SKY

Túi xách nữ đeo chéo Emily ADWCEMILSPIU-SKY có thể được mua trực tiếp tại hệ thống bán lẻ túi xách và thời trang Ý – EFORA, hoặc trực tuyến trên trang web của Efora. Đến Efora ngay hôm nay để sở hữu những tuyệt phẩm đương đại từ Italia với mức giá hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Túi xách nữ đeo chéo Emily ADWCEMILSPIU-SKY, vui lòng truy cập trang web của EFORA ANNA VIRGILI.