Thiết bị HewLong

Túi xách da nữ nhỏ đeo vai Yuumy Seasand YN165XN Màu xanh ngọc

Xin chào các bạn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chính sách bảo hành và chăm sóc cho sản phẩm túi xách da nữ Yuumy Seasand màu xanh ngọc. Yuumy tự hào là một thương hiệu phụ kiện thời trang uy tín với các sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và có độ bền cao.

Điều kiện bảo hành

Yuumy cam kết bảo hành sản phẩm túi xách da nữ Yuumy Seasand trong vòng 12 tháng. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, sản phẩm bảo hành phải có logo độc quyền Yuumy trên sản phẩm hoặc trong sản phẩm. Sản phẩm chỉ được bảo hành khi phát sinh lỗi kỹ thuật.

Nội dung bảo hành

Khi sản phẩm túi xách da nữ Yuumy Seasand gặp sự cố kỹ thuật, quý khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành cho bạn. Quá trình bảo hành bao gồm việc thay thế các phụ kiện (dây kéo, bong chỉ, đứt quai, ổ khóa, đường chỉ may) nếu phát hiện có sai sót. Tuy nhiên, không bảo hành các sản phẩm sử dụng và bảo quản không đúng quy cách, bị trầy xước, rách, thủng, hư hỏng do khách hàng tự gây ra hoặc do tác động vật lý. Chúng tôi cũng không bảo hành các sản phẩm tiếp xúc với hóa chất, dung môi, axit hoặc hư hỏng do tự nhiên khi sử dụng.

Ngoài ra, trong trường hợp sản phẩm trong 12 tháng sử dụng bị nổ da tự nhiên, bong tróc da tự nhiên mà không do các chất hóa học, tác động vật lý hay hao mòn khi sử dụng quá lâu, Yuumy sẽ hỗ trợ đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 sản phẩm cho khách hàng.

Sửa chữa sản phẩm có tính phí

Đối với các trường hợp không thuộc điều kiện bảo hành, ví dụ như sử dụng không đúng quy cách, sản phẩm bị trầy xước, rách, thủng, hư hỏng do khách hàng tự gây ra hoặc do tiếp xúc với các hóa chất, dung môi, axit hoặc hư hỏng do tự nhiên khi sử dụng, Yuumy sẽ tính phí sửa chữa nếu sản phẩm có thể sửa được.

Lưu ý khi mua sản phẩm

Khi mua sản phẩm túi xách da nữ Yuumy Seasand qua hệ thống mua sắm trực tuyến, quý khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm và bao bì bên ngoài trước khi thanh toán và nhận hàng. Nếu trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng, sản phẩm có lỗi chất liệu hoặc do kỹ thuật sản xuất, quý khách hàng có quyền đổi sản phẩm. Xin lưu ý rằng một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi so với mẫu thiết kế ban đầu mà không cần thông báo trước. Trong trường hợp sản phẩm cần sửa chữa, bảo hành phụ kiện thay thế có thể không cùng màu với sản phẩm ban đầu. Thời gian sửa chữa, bảo hành sẽ tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của sản phẩm.

Địa điểm bảo hành

Để tiện lợi cho khách hàng, quy trình bảo hành túi xách da nữ Yuumy Seasand được tiến hành tại địa chỉ kho của Yuumy: 38/4 Liên Xã, Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM.

Tổng đài giải đáp thắc mắc và tư vấn bảo hành

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ bảo hành, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 0973 384 798 để được hỗ trợ nhanh chóng từ nhân viên tư vấn của Yuumy.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chính sách bảo hành và chăm sóc cho sản phẩm túi xách da nữ Yuumy Seasand màu xanh ngọc. Hãy truy cập website của chúng tôi tại Thiết Bị HewLong để khám phá thêm nhiều sản phẩm phụ kiện thời trang hấp dẫn khác nhé!