Thiết bị HewLong

Hơn Quảng Châu, ‘thiên đường’ túi hàng hiệu 50 ngàn ở Hà Nội

Bạn đã từng ước ao sở hữu những chiếc túi xách hàng hiệu nổi tiếng như Chanel, Hermes, Louis Vuitton, Michael Kors, Prada… nhưng giá cả luôn khiến bạn chần chừ? Đừng lo, ngay tại Hà Nội, có một làng thợ làm túi đã sản xuất những chiếc túi giả da hàng hiệu với giá cực kỳ rẻ, chỉ từ 50.000-80.000 đồng/chiếc. Hãy cùng mình khám phá nguồn hàng hiệu giá bình dân này ngay thôi!

Làng Nghề Thao Nội – Thiên Đường Túi Xách Hàng Hiệu

Cách trung tâm Hà Nội 40km về phía Nam, làng nghề Thao Nội (xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên) là nơi sản xuất rất nhiều túi xách giả da thời trang rất kịp mốt, nhái nhiều thương hiệu nổi tiếng như Chanel, Hermes, Louis Vuitton, Michael Kors, Philip Lim, Prada, Marc Jacobs,…

Dọc hai bên đường làng Thao Nội là rất nhiều cửa hàng, đại lý vừa sản xuất vừa bày bán trực tiếp cho khách hàng. Ở đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc túi xách hàng hiệu mà không phải bỏ ra số tiền lớn.

Hàng Hiệu Giá Bình Dân – Giấc Mơ Trở Thành Sự Thật

Mặc dù có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, nhưng dòng thời trang cao cấp vẫn chỉ dành cho những người có điều kiện tài chính. Đó là lý do tại sao “hàng hiệu bình dân” lại trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người tiêu dùng thông thái.

Những cửa hàng tại làng nghề Thao Nội không chỉ bán lẻ mà còn bán sỉ cho các cửa hàng khác ở nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với giá chỉ từ 35.000-80.000 đồng/túi, bạn có thể mua sỉ và bán lại với mức giá cao hơn, tạo dựng nguồn thu nhập ổn định.

Nghề Làm Giàu Cho Làng Nghề Thao Nội

Làng nghề Thao Nội xuất hiện vài năm gần đây, nhưng đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ tin cậy cho những người muốn sở hữu túi xách hàng hiệu giá rẻ. Những đại lý đầu tiên sản xuất túi da ở đây đã nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo ra những sản phẩm phù hợp.

Với sự đầu tư và nỗ lực không ngừng, các đại lý như Chín Na, Ngọc Linh, Thành Huệ đã xây dựng được cơ sở sản xuất túi da thời trang chuyên nghiệp. Họ không chỉ phục vụ thị trường nội thành Hà Nội mà còn nhận đơn hàng từ các tỉnh thành lân cận và các miền trong cả nước.

Thiết Bị HewLong – Địa Chỉ Tin Cậy Cho Túi Xách Hàng Hiệu

Nếu bạn muốn sắm túi xách hàng hiệu giá rẻ tại Hà Nội, hãy đến với Thiết Bị HewLong. Chúng tôi cung cấp những chiếc túi xách hàng hiệu với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo.

Đặt hàng ngay hôm nay tại Thiết Bị HewLong để trở thành người sở hữu những chiếc túi xách hàng hiệu mà không cần phải bỏ tiền mua hàng chính hãng. Hãy thể hiện phong cách và thể giới thời trang của riêng bạn!