Thiết bị HewLong

Theo chân Lan Ngọc và Diễm My nổi bật dự tiệc trong set phụ kiện chỉ 600k

Cuối năm đến rồi, cùng với đó là những kế hoạch đi chơi, dự tiệc của chị em. Mỗi khi ra khỏi nhà, chắc hẳn bạn cũng không thể không loay hoay với việc chọn trang phục, phối đồ sao cho đẹp mắt, để khi đến dự tiệc, bạn tỏa sáng giữa bầy người. Cùng lên đồ với Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x nhé, với bộ phụ kiện chỉ 600k.

Màu đỏ – Màu may mắn và phát triển

Không lạ gì khi màu đỏ luôn trở thành xu hướng trong những ngày cuối năm, bởi nó là màu của may mắn, thịnh vượng và hạnh phúc. Màu đỏ có thể thu hút mọi ánh nhìn và để tự tin trở thành nữ hoàng của buổi tiệc, bạn chỉ cần chọn cho mình chiếc đầm đỏ rực rỡ kết hợp với những phụ kiện ánh kim lấp lánh.

Màu Túi Xách và Giày Mới BST Juno Queens of Fashion

Combo Clutch TXN123 490k + Giày cao gót CG11003 430k

Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x đã lựa chọn set phụ kiện gồm clutch và giày cao gót để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục dự tiệc màu đỏ nổi bật. Với chỉ 600k, bạn cũng có thể sở hữu cặp phụ kiện này để tỏa sáng trong buổi tiệc.

Combo Clutch và Giày cao gót

Gợi ý biến hóa từ văn phòng sang tiệc tối

Bạn muốn biến hóa từ văn phòng sang buổi tiệc tối? Đừng lo, Ninh Dương Lan Ngọc còn có một gợi ý khác cho bạn. Một chiếc đầm trắng thanh lịch kết hợp với blazer, cùng với phụ kiện giày túi ánh kim lấp lánh, bạn sẽ tự tin sải bước từ văn phòng đến những bữa tiệc cuối năm quyến rũ.

Màu Túi Xách và Giày Mới BST Juno Queens of Fashion

Clutch TXN124 490k + Giày cao gót CG09092 430k

Diễm My 9x chọn cho mình chiếc đầm đen lệch vai ôm sát gợi cảm. Chất liệu ánh kim của đầm kết hợp với clutch ánh kim và xăng đan cao gót metallic tạo nên sức hút không thể cưỡng lại.

Màu Túi Xách và Giày Mới BST Juno Queens of Fashion

Clutch TXN123 490k + Giày Sandal SD09040 430k

Nếu bạn đang có kế hoạch mua phụ kiện để dự tiệc, đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi “ĐẠI TIỆC COMBO GIÀY + TÚI 600K” của Juno. Chương trình chỉ kéo dài từ ngày 21/12/2017 – 15/1/2018. Cơ hội để bạn có thể sở hữu combo phụ kiện Juno với giá chỉ 600k.

Combo giày túi 600k

Clutch TXN129 490k + Giày cao gót CG09083 430k

Hãy tận dụng cơ hội này để trang điểm cho bản thân với những chiếc clutch và giày cao gót của Juno với giá chỉ 600k. Xinh đẹp và tự tin hơn tại mỗi bữa tiệc cuối năm.

Với những gợi ý trên, bạn đã có thể tự tin lên đồ cho buổi tiệc. Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập phụ kiện đa dạng và phong cách của chúng tôi.