Thiết bị HewLong

Túi Hermes fake 1 giá bao nhiêu?

Trước tiên, hãy cùng Thiết Bị HewLong khám phá về thương hiệu nổi tiếng Hermes. Thương hiệu này luôn là đam mê và ước mơ của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu chiếc túi Hermes thật. Vì vậy, túi Hermes fake 1 là sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp cho bạn đó. Hãy cùng tìm hiểu về túi Hermes fake 1 và giá thành của chúng nhé!

Túi Hermes fake 1 – Sự tương đồng vượt trội

Túi Hermes fake 1 là một phiên bản “giống như thật” đến đáng kinh ngạc. Chúng giống nhau từ vẻ bề ngoài cho đến những chi tiết nhỏ nhất như logo, quai, màu sắc và đường may. Tuy nhiên, các chuyên gia dễ dàng phát hiện những điểm khác biệt nếu người sử dụng sở hữu một sự tinh ý.

Phân biệt hàng fake 1 với hàng thật

  • Giá thành: Túi Hermes fake 1 có giá thành khác biệt so với túi Hermes thật. Túi xách Hermes thật có giá từ vài triệu đồng cho đến hàng trăm triệu hoặc vài tỷ đồng. Trong khi đó, túi Hermes fake 1 có giá từ vài trăm nghìn trở lên.

  • Màu sắc: Hàng Hermes thật thường có 3 màu sắc, nhưng hàng Hermes fake 1 lại có tới 10 màu sắc khác nhau.

  • Mẫu mã: Mẫu mã của túi Hermes fake 1 thường đa dạng và phong phú.

  • Chất da và form túi: Hầu hết các túi Hermes fake 1 được nhập khẩu từ Trung Quốc với chất liệu giả da đạt đến mức tinh vi mà nhiều người tưởng đó là da thật. Hình dáng và logo của túi chưa đạt đến mức tuyệt đối tinh xảo như hàng thật.

Túi xách Hermes fake dòng Kelly

Mẫu túi xách nữ Hermes fake dòng Kelly – Sự lựa chọn hàng đầu.

Giá thành của túi Hermes fake 1

Túi Hermes thật thường được sử dụng bởi giới thượng lưu, trong khi túi Hermes fake 1 được bày bán và sử dụng rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy túi Hermes fake 1 trên thị trường vỉa hè hoặc trong các cửa hàng.

Giá của túi Hermes fake dao động từ 100.000 đến 500.000 đồng, và có thể lên đến vài triệu đồng tùy vào mẫu mã và chất liệu của sản phẩm.

Túi Hermes fake 1 là một trong những thương hiệu hot nhất tại Việt Nam. Nếu bạn chưa đủ tài chính để sở hữu túi xách Hermes thật, bạn có thể thỏa mãn nhu cầu “nghiện” của mình bằng cách sở hữu túi xách Hermes fake 1. Hơn nữa, bạn cũng có thể sở hữu một vài chiếc túi Hermes fake để phù hợp với trang phục và mục đích sử dụng khác nhau.

Đừng chần chừ mà hãy truy cập Thiết Bị HewLong ngay để khám phá những mẫu túi Hermes fake 1 đẳng cấp và chất lượng nhất!