Thiết bị HewLong

Hermes

Hermes

Bạn có biết rằng nhãn hiệu thời trang nổi tiếng Hermès đã xuất hiện từ thế kỷ 19 không? Cùng mình tìm hiểu về câu chuyện của Hermès và những sản phẩm hấp dẫn mà họ mang đến cho chúng ta.

Đồng Hành Cùng Nhà Quý Tộc

Hermès được thành lập vào năm 1837, với việc sản xuất các sản phẩm da như dây nịt và thiết bị cưỡi cho các nhà quý tộc châu Âu. Ngày nay, công ty vẫn còn trụ sở tại 24 Rue Du Faubourg Saint-Honore ở Paris, Pháp.

Mở Rộng Phạm Vi

Từ những sản phẩm ban đầu, Hermès đã mở rộng dần dần danh mục sản phẩm của mình. Từ việc cung cấp yên ngựa và dây cương, công ty đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và phong cách. Túi xách da từ Hermès đã trở thành một trong những mặt hàng nổi tiếng nhất của thương hiệu này, với các mẫu như “Haut à Courroies” và “Birkin”.

Tiếp Cận Thị Trường Quốc Tế

Nhằm mở rộng thị trường của mình, Hermès đã thâm nhập vào Hoa Kỳ thông qua hợp tác với cửa hàng bách hoá Neiman Marcus ở New York. Thương hiệu đã khẳng định vị thế của mình trong cuộc đua xa xỉ bằng biểu tượng xe ngựa và hộp màu cam đặc trưng.

Tạo Dựng Vị Thế Siêu Cao Cấp

Năm 1984, Hermès đã tạo ra biểu tượng mới cho phân khúc hàng xa xỉ – “Túi Birkin”. Đây là dự án đặc biệt được sáng tạo sau cuộc trò chuyện giữa CEO Jean-Louis Dumas và nữ diễn viên kiêm ca sĩ Jane Birkin trên chuyến bay từ Paris đến London. Túi Birkin không chỉ nổi tiếng với kiểu dáng sang trọng mà còn là biểu tượng cho sự chăm chỉ và bền vững, mỗi chiếc túi được làm thủ công tinh xảo trong từng giờ công việc của những nghệ nhân tài ba.

Dẫn Đầu Xu Hướng

Hermès luôn luôn dẫn đầu trong việc giới thiệu những sản phẩm thời trang mới. Với các dòng sản phẩm đa dạng như giày cao cấp từ John Lobb và thời trang của Jean-Paul Gaultier, Hermès không chỉ là một thương hiệu mà còn là biểu tượng của sự phong cách và cái đẹp.

Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá thêm về thế giới thời trang của Hermès và những sản phẩm tuyệt vời mà họ mang đến cho bạn.