Thiết bị HewLong

Cách phân biệt chất lượng túi Hermes Birkin từ F1, super, siêu cấp, sợi sáp ong, và thủ công.

Chào các bạn!

Bạn có biết về túi Hermes Birkin không? Đây là loại túi rất nổi tiếng và có giá trị cao. Tuy nhiên, việc phân biệt túi Birkin chính hãng và nhái lại không dễ dàng. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cách nhận biết các phiên bản túi này để giúp các bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Loại 1: Thường được gọi là F1

Đây là loại túi Birkin nhái có giá bán từ 350-500K. Chất liệu da PU của túi này không đẹp và túi có form không chuẩn. Đặc biệt, túi có dây đeo chéo, trong khi túi Birkin chính hãng không có dây đeo như vậy. Do đó, nếu bạn mua hàng nhái, hãy tránh mua túi có dây đeo chéo.

Túi xách Hermes Birkin bản F1

Loại 2: Hàng Supersale

Đây cũng là loại túi làm từ chất liệu PU, tuy nhiên, da PU này có độ dày hơn so với túi F1. Tuy nhiên, các chi tiết của túi vẫn không đẹp. Hãy để ý đến nút móc của dây charm, nếu có một cái nẹp phía sau thì đó là một dấu hiệu khác biệt của túi nhái. Giá của loại túi này dao động từ 700-900K.

Túi xách Hermes Birkin bản Supersale

Loại 3: Hàng Super, supervip

Đây là loại túi làm từ da bò, có chất lượng tốt hơn. Các chi tiết của túi đã hoàn thiện và đẹp hơn. Dây charm không có cái nẹp phía sau và túi không có dây đeo chéo. Giá của loại túi này khoảng 1.8 triệu – 2 triệu/ chiếc.

Túi xách Hermes Birkin bản Super

Loại 4: Loại Siêu Cấp

Loại túi này giống với loại Super nhưng được làm chắc chắn hơn. Túi không có dây đeo chéo, chất liệu da đanh hơn và bền bỉ hơn. Phân biệt được thông qua việc so sánh túi nếu bạn cầm lên lắc. Giá của loại túi này khoảng 3.2-3.8 triệu.

Túi xách Hermes Birkin bản Siêu Cấp

Loại 5: Bản sợi sáp ong

Điểm khác biệt lớn nhất của loại này so với loại Siêu Cấp là sợi chỉ may. Tỷ lệ quai, tỷ lệ trũng bên hông túi, chất liệu da chắc chắn và sợi chỉ may đều là các yếu tố để nhận biết chất lượng túi. Giá của loại túi này dao động từ 7-8 triệu.

Túi xách Hermes Birkin bản sợi sáp ong

Loại 6: Bản thủ công, fullhandmade

Đây là loại túi cao cấp nhất, được làm từ chất liệu da đẹp, phần cứng mạ vàng và có tay nghề cao. Các nghệ nhân đã khâu từng đường may bằng sợi chỉ cao cấp và tỉ lệ túi rất chuẩn. Túi này rất giống túi Birkin chính hãng và rất khó phân biệt. Giá của loại túi này dao động từ 25-35 triệu.

Túi xách Hermes Birkin bản thủ công

Chúc các bạn sớm tìm được sản phẩm như ý!