Thiết bị HewLong

TẤT TẦN TẬT về túi xách hàng hiệu việt nam xuất khẩu. Xbags.Vn|CHUYÊN BALO-TÚI XÁCH–VALI ĐẸP

Bạn đã bao giờ nghe về túi xách hàng hiệu Việt Nam xuất khẩu chưa? Đây là những loại túi xách được sản xuất tại Việt Nam và xuất khẩu đi các nước khác. Điều đặc biệt là chất lượng của những túi xách này khá cao, vì các thương hiệu nổi tiếng luôn kiểm kê và đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu cũng như sản phẩm cuối cùng.

Túi xách hàng hiệu Việt Nam xuất khẩu có tốt không?

Trên thực tế, những túi xách hàng hiệu Việt Nam xuất khẩu được thương hiệu uy tín đứng ra bảo hành và kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt. Nhưng liệu bạn có thể dễ dàng nhận biết được những sản phẩm này hay không? Vì hàng Việt Nam xuất khẩu có nhiều loại và bạn sẽ khó mà biết sản phẩm mà bạn đang cầm trên tay thuộc loại nào. Do đó, hãy cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm.

Các loại túi xách hàng hiệu Việt Nam xuất khẩu

Có rất nhiều loại túi xách Việt Nam xuất khẩu với chất lượng và tính năng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các loại túi xách hàng hiệu Việt Nam này.

1. Túi xách hàng hiệu Việt Nam xuất khẩu loại 1

  • Túi xách hàng mẫu: Đây là những sản phẩm được gửi sang nhà máy tại Việt Nam để làm mẫu. Túi mẫu thường không nhiều, chỉ có một vài sản phẩm và được chú ý là hàng mẫu không để bán.
  • Túi xách đựng đồ du lịch: Thường bị công nhân ăn cắp tại nhà máy để bán ra với giá cao hoặc bị kẻ gian liên quan đến nhà máy ăn cắp.
  • Túi xách sản xuất dư: Hàng sản xuất thừa để dự phòng hàng bị lỗi hoặc không đạt chuẩn.
  • Túi xách bị thanh lý: Trong một số trường hợp, nhà máy vi phạm hợp đồng nên bị hủy và tuồn ra thị trường để bán.

2. Túi xách hàng hiệu Việt Nam xuất khẩu loại 2

Hàng loại 2 có chất lượng thấp hơn hàng loại 1. Các loại túi xách hàng hiệu Việt Nam loại 2 bao gồm:

  • Túi du lịch hàng nối chuyền: Loại túi này được thiết kế và sản xuất bằng cách tận dụng các phụ kiện còn thừa. Tuy nhiên, nhược điểm của loại túi này là những phụ kiện chính hãng ít sử dụng, khó xác định được xuất xứ.
  • Túi xách bị lỗi: Những túi xách không đạt chất lượng theo yêu cầu của công ty nên bị đào thải. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn tuồn sản phẩm này ra thị trường để kiếm lợi nhuận.

3. Túi du lịch thể thao VNXK loại 3 và loại 4

  • Túi xách VNXK loại 3 là hàng được sao chép từ các mẫu mã và kiểu dáng của hàng loại 1. Người sao chép sẽ sử dụng mẫu vải còn dư của các thương hiệu để tạo ra các túi giống bản gốc.
  • Túi xách hàng loại 4 là loại hàng giả, thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Những túi này có hình dáng và kiểu dáng giống hàng thật, nhưng chất liệu và phụ kiện không chất lượng và thường kém hơn so với các túi hàng xịn.

Túi xách hàng hiệu Việt Nam xuất khẩu từ Xbags

Thương hiệu Xbags là một thương hiệu được công ty Trung Nguyên sản xuất và đảm bảo chất lượng và giá thành ổn định. Các túi xách của Xbags được thiết kế và gia công tại Việt Nam, nên giá thành rẻ hơn rất nhiều. Đây là một thương hiệu dành riêng cho người Việt.

Bạn không cần phải tìm kiếm những túi xách Việt Nam xuất khẩu khi có Xbags – thương hiệu Việt Nam uy tín và chất lượng. Xbags cung cấp các sản phẩm balo, túi xách với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, Xbags còn cung cấp các loại túi xách, balo, cặp laptop, cặp học sinh, túi du lịch và nhiều mặt hàng khác. Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm của Xbags trên website Thiết Bị HewLong.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 0898.44.67.44 – Hotline: 0888.944.333
  • Email: xbags.vn@gmail.com

Hãy tận hưởng thế giới túi xách nữ và nam Việt Nam xuất khẩu với Xbags.