Thiết bị HewLong

Phân biệt Túi xách F1, Super, Super vip, Siêu cấp, Like Auth

Thời gian gần đây, có nhiều bạn chưa thực sự hiểu hoặc tìm hiểu kỹ càng về các loại túi xách. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chia sẻ thông tin và giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại túi xách này.

Phân biệt túi F1, Super, Like Auth 1:1, VVIP

  • Túi F1: Túi F1 có nghĩa là Fake 1, loại túi này thấp cấp hơn túi Super. Dưới túi F1 còn có các loại F1, F2, F3. Chúng thường nhái đủ các loại màu sắc. Ví dụ, một chiếc túi chính hãng có 3 màu, thì túi F1 có thể nhái thành 10 màu. Chất liệu da làm túi thường là da PU (hay còn gọi là da tổng hợp/giả da), chất da không mềm mại, form không cứng cáp, tinh tế. Lót túi thường là bằng vải thô. Thường chỉ có hộp, không bill, túi strap (túi vải). So sánh với hàng chính hãng: 5/10Vy. Luxury không bán loại hàng này. Hàng F1 có giá thị trường từ 500,000 đồng/chiếc.

  • Túi Super: Túi Super, viết tắt của super fake, là loại hàng cao cấp hơn F1. Chúng được gia công bằng máy khâu và chất liệu da PU hoặc da dê tổng hợp, tùy thuộc vào lô hàng. Lót túi thường là vải lanh mịn, logo và đường may khá tinh xảo. Túi còn đi kèm phụ kiện như bill, card, túi vải. So sánh với hàng chính hãng: 7/10Vy. Luxury có bán các mẫu sẵn trên trang web.

  • Túi Super vip: Túi Super vip là loại hàng cao cấp hơn Super. Chúng được gia công bằng máy khâu và chất liệu da, thường là da bò, da dê. Lót túi thường là nhung, da lộn. Logo và đường may khá tinh xảo. Túi cũng đi kèm phụ kiện như bill, card, túi vải. So sánh với hàng chính hãng: 8/10.

  • Túi Siêu cấp: Túi Siêu cấp là loại hàng cao cấp nhất, đạt đến 90-95% giống Authentic. Đường may tinh xảo, chất liệu da thuộc nhập khẩu, logo mạ vàng 18k, chi tiết giống hàng chính hãng. Phụ kiện đi kèm đầy đủ: bill, card, sổ, túi giấy hãng, hộp VIP, giấy nến, ruy băng. Túi có thể được gia công bằng máy hoặc khâu thủ công (bởi các nghệ nhân khâu tay). Hàng Siêu cấp có giá dao động từ 3,000,000 – 7,000,000 đồng/chiếc (tuỳ thuộc vào giá trị hàng chính hãng và từng thương hiệu).

  • Túi Like Auth 1:1 hay còn gọi là bản VVIP: Loại túi này là hàng cao cấp nhất, đạt đến 99% giống Authentic. Các chi tiết kim loại và phụ kiện như Auth, chất liệu da cũng như chính hãng. Túi được gia công thủ công (100% khâu tay). Đường may và logo sắc xảo. Tất cả chỉ khác là không bước ra từ Store hãng. Hàng Like Auth có giá trên 10,000,000 đồng/chiếc (tuỳ thuộc vào giá trị hàng chính hãng và từng thương hiệu).

Tại sao thị trường túi xách này được ưa chuộng?

Nhiều bạn muốn sở hữu mẫu túi mình thích một cách nhanh chóng, và đồng thời giá cả lại hợp lý. Bạn không cần phải xấu hổ khi xách một chiếc túi fake. Thực tế, nếu bạn xách một chiếc túi chính hãng mà xuống từ một chiếc xe máy, người ta cũng nghĩ đó là túi fake. Nhưng nếu bạn xuống từ một chiếc ô tô sang trọng, mọi người sẽ nghĩ rằng đó là hàng hiệu thậm chí.

Túi siêu cấp hoặc Like Auth 1:1 có ngả màu như Auth không?

Da chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài đã qua xử lý và nghiên cứu bởi các chuyên gia về da thuộc. Chất liệu da dày tinh tế, chống nhăn và chống thấm nước. Da túi chịu được mài mòn nhẹ, và mùa đông cũng như mùa hè, da sờ vào rất ấm và mềm tay. Tất cả đều được lựa chọn và làm từ thợ thủ công tay nghề cao kết hợp với các phương pháp gia truyền về da thuộc để làm da chất lượng tốt nhất.

Lớp đầu tiên của da sau một thời gian sẽ chuyển thành màu sáp ong, giống túi Auth.

Phần cứng của túi

Phần cứng được nhập khẩu, không rỉ sét, chống oxy hóa và chống mài mòn. Tuy nhiên, không rỉ sét và có thể bị xước là hai khái niệm khác nhau. Thậm chí cả túi Auth cũng dễ xước nếu bạn không giữ cẩn thận. Bề mặt kim loại của túi sáng bóng và mịn, logo khắc trên phần cứng rõ ràng và sắc nét. Đối với các túi Super và Super vip, sau một thời gian dài sử dụng, chúng có thể bay màu. Ngay cả vàng thật cũng có thể bị bay màu, vì vậy hãy chú ý khi sử dụng túi trong thời gian dài.

Đó là một số thông tin cơ bản về các loại túi mà Thiết Bị HewLong đang bán. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm túi xách trên thị trường. Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu túi và sản phẩm, xin vui lòng truy cập website của chúng tôi tại Thiết Bị HewLong.