Thiết bị HewLong

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Túi si hàng hiệu Nhật mà bạn nhất định phải biết

Hẳn chúng ta thường nghĩ rằng hàng secondhand không tốt, bởi vì nó là hàng đã qua sử dụng, chất lượng không được đảm bảo. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ khám phá vài điều về đồ secondhand, cũng như ưu và nhược điểm của việc sử dụng túi xách hàng hiệu Nhật đã qua sử dụng mà bạn nhất định phải biết.

Đồ secondhand là gì?

Đồ secondhand chính là những món đồ đã từng qua tay người khác và được bán lại. Ở Việt Nam, chúng ta thường gọi chúng là đồ hàng thùng, đồ si đa hay đồ si.

Các loại hàng secondhand có thể bao gồm quần áo, túi xách, giày dép, đồ công nghệ,… Thường thì những món đồ này đã được lựa chọn kỹ lưỡng và vẫn còn tốt, được bán lại với mức giá rẻ. Nếu bạn thích tìm kiếm những món đồ chỉ sử dụng 1-2 lần, hoặc thậm chí hàng secondhand còn có thể là hàng mới hay hàng thanh lý tồn kho số lượng lớn. Nếu bạn quan tâm, hãy xem ngay bài viết Shop Nhật Việt Bán túi hàng hiệu đã qua sử dụng thanh lý giá phải chăng.

Ưu điểm của đồ secondhand

Dù có nói bao nhiêu ưu điểm đi chăng nữa, thì ưu điểm lớn nhất của đồ secondhand chính là giá cực kỳ rẻ. Các món đồ secondhand thường chỉ có giá từ 15-30% so với món hàng tương tự mới. Ví dụ, bạn có thể mua một chiếc túi xách hàng hiệu mới nhất với giá hàng trăm triệu đồng, trong khi một chiếc túi xách secondhand có thể chỉ vài chục triệu. Nếu bạn là người thích sử dụng hàng hiệu chất lượng, hoặc thậm chí tìm kiếm những món đồ cổ, khác biệt, thì đồ secondhand là lựa chọn tốt hơn bao giờ hết.

Đồ secondhand cũng phù hợp cho những người kinh doanh thời trang giá rẻ. Với túi tiền eo hẹp, các món đồ secondhand là một lựa chọn thông minh và sáng suốt. Ngoài ra, đối với những người có thu nhập không quá cao nhưng vẫn muốn luôn thể hiện phong cách thời trang, đồ secondhand cũng là sự lựa chọn hợp lý.

Nhược điểm của đồ secondhand

Một nhược điểm của đồ secondhand là thường có sự đa dạng và phức tạp. Có rất nhiều hàng và mã khác nhau được trộn lẫn với nhau. Vì vậy, việc tìm được một món đồ secondhand tốt đòi hỏi bạn phải dành thời gian lựa chọn kỹ càng hơn so với hàng mới. Đặc biệt là đối với những bạn mới bắt đầu mua đồ secondhand, việc tìm cửa hàng uy tín là điều cần thiết. Cần phải cẩn trọng vì không ít cửa hàng trộn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng hoặc đồ quá cũ vào nguồn hàng của mình. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian một cách hợp lý trước khi quyết định mua hàng secondhand.

Một nhược điểm khác là đôi khi bạn sẽ không tìm thấy những món hàng hoàn hảo mà bạn ưng ý. Có thể là đường chỉ bị sờn, vết trầy trên chiếc túi, hoặc một vết bẩn trên đôi giày. Bạn cần phải chỉnh sửa một chút trước khi mua hoặc sử dụng món hàng này.

Nếu bạn không quá quan tâm đến nhược điểm này, chắc chắn rằng bạn là fan của đồ secondhand. Hãy đến ngay Shop Nhật Việt để tìm kiếm những món trang sức Nhật secondhand tốt nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng secondhand, Shop Nhật Việt cung cấp nhiều mặt hàng như trang sức, quần áo, giày dép, đầm váy và cả túi xách hàng hiệu cho nhiều cửa hàng lớn nhỏ, chợ đồ secondhand trên khắp Việt Nam.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7. Để tìm hiểu thêm và đặt hàng, vui lòng liên hệ qua 4 cách sau:

  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat Facebook với Shop qua link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber, Zalo.

Kể từ năm 2010, Shop Nhật Việt đã chuyên nhận order và vận chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp.

Mua hàng Nhật xách tay với hàng Nhật nội địa, giá rẻ và giao hàng miễn phí, hãy đến ngay Shop Nhật Việt.