Thiết bị HewLong

5 THƯƠNG HIỆU TÚI XÁCH NỔI TIẾNG Ở Ý

Bạn là một tín đồ thời trang và luôn muốn biết những thương hiệu túi xách nổi tiếng ở Ý? Chúng tôi sẽ chia sẻ những bí mật về những thương hiệu này và những sản phẩm đáng mơ ước của họ. Hãy cùng khám phá!

Prada: Từ Đồ Da Sang Trọng Đến Thời Trang Toàn Diện

Thương hiệu Prada đã lấn át thị trường thế giới với những sản phẩm đa dạng như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, đồ trang sức, nước hoa, đồng hồ và cả rượu vang, rượu mạnh. Nhưng những chiếc túi xách của Prada mới thực sự khiến bạn không thể chối từ. Với giá trị hàng chục ngàn USD và tên tuổi uy tín, các sản phẩm đồ da của Prada luôn được ưa chuộng.

Prada

Gianni Conti: Túi Xách Sản Xuất Theo Phong Cách Săn Bắn

Gianni Conti, một thương hiệu túi xách nổi tiếng từ Ý, có một câu chuyện thú vị về sự ra đời của nhãn hiệu này. Những chiếc túi mà chủ sở hữu Nicola Contigiani tạo ra không chỉ đơn thuần là để phục vụ nhu cầu săn bắn. Mỗi chiếc túi kể về gia đình, sự nghiệp và những gì mà ông cống hiến. Vì vậy, ông đã đặt tên thương hiệu là Gianni Conti bằng cách đảo chữ.

Gianni Conti

Fendi: Những Chiếc Túi Xách Sang Trọng Và Độc Đáo

Thương hiệu Fendi đã tồn tại từ năm 1925 và trở thành một trong những thương hiệu thời trang cao cấp của Ý. Mặc dù Fendi kinh doanh nhiều loại sản phẩm, nhưng túi xách vẫn là sản phẩm chủ lực của hãng. B. Bag, một chiếc túi nổi tiếng của Fendi được làm từ da cừu trắng và da cá sấu có giá bán lẻ lên tới 28.000 USD. Còn Selleria, một chiếc túi được chế tác thủ công và chăm chút đến từng chi tiết, là một trong những chiếc túi được săn lùng nhiều nhất trên thế giới.

Fendi

Gucci: Túi Xách Quý Phái Với Chất Lượng Tuyệt Vời

Gucci, một thương hiệu thời trang nổi tiếng từ nước Ý, nổi tiếng với những chiếc túi xách nhỏ. Những chiếc túi này đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 70 của thế kỷ trước. Túi xách của Gucci có thể được làm từ da, lụa hoặc những chất liệu độc quyền của hãng. Mặc dù không có những màu sắc bắt mắt hay kiểu dáng thay đổi nhiều, nhưng những thiết kế này đã sống cùng thời gian và trở thành một trong những biểu tượng thời trang hàng đầu trên thế giới.

Gucci

Piquadro​: Chất Lượng Da Cao Cấp Và Phong Cách Thiết Kế Đẳng Cấp

Piquadro​, một thương hiệu túi xách nổi tiếng từ Ý, chuyên sản xuất các mặt hàng túi xách da với chất liệu da cao cấp nhất. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1998 và từ đó đã tạo dựng được uy tín của mình bằng những sản phẩm chất lượng và phong cách thiết kế đẳng cấp. Sự tạo điểm nhấn bằng chất liệu da là tinh thần chủ đạo của Piquadro và điểm nổi bật so với các thương hiệu túi xách da khác.

Piquadro​

Thiết Bị HewLong là nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm túi xách đẳng cấp, từ những thương hiệu nổi tiếng tới những thiết kế độc đáo. Hãy ghé thăm Thiết Bị HewLong ngay hôm nay để khám phá thêm nhiều sản phẩm thời trang đẳng cấp!