Thiết bị HewLong

Bật mí bí quyết phân biệt túi xách super fake và fake 1 cực đơn giản

Việt Nam được biết đến là nơi sản xuất hàng giả chất lượng cao, đặc biệt là những sản phẩm hàng hiệu. Trong danh sách hàng giả, có hai loại phổ biến là hàng super fake và fake 1. Vậy làm sao để phân biệt được hai loại hàng này? Hãy cùng Thiết Bị HewLong khám phá bí quyết phân biệt túi xách super fake và fake 1 cực đơn giản.

Phân biệt túi xách super fake và fake 1

Túi xách fake 1 Quảng Châu

Đây là dòng túi xách phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Túi xách fake 1, hay còn gọi là F1, được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và được thương lái nhập hàng từ Trung Quốc về bán. Dòng túi này có đa dạng mẫu mã, liên tục cập nhật theo xu hướng thời trang hiện tại. Chất lượng của túi xách fake 1 tương đối tốt và giá thành phải chăng.

Những mẫu mã hàng Fake 1
Những mẫu mã hàng Fake 1

Với dòng túi Fake 1, chất lượng sẽ vượt trội hơn so với các dòng hàng Fake 2, Fake 3 có giá tiền rẻ hơn. Túi Fake 1 thường được sản xuất tại Quảng Châu – Trung Quốc, còn các dòng túi khác thường chỉ được gia công tại Việt Nam và chất lượng kém hơn rất nhiều. Với dòng túi fake 1, bạn có thể tìm hiểu và nhập hàng từ Trung Quốc với giá thành phải chăng.

Túi xách Super Fake

Túi xách Super Fake là dòng túi cao cấp hơn so với túi Fake 1. Những ai lựa chọn túi Super Fake thường là những người có thu nhập ổn định, mong muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, tinh tế và thời trang hơn.

Hàng Super Fake (trái) có form túi cứng cáp và phần logo thật hơn hàng Fake 1 (phải)
Hàng Super Fake (trái) có form túi cứng cáp và phần logo thật hơn hàng Fake 1 (phải)

Với túi Super Fake, chất lượng và chi tiết hơn so với túi Fake 1. Túi Super Fake được đánh giá giống đến hơn 90% hàng chính hãng. Dòng túi này được sản xuất công phu và có dấu hiệu chứng minh sự cao cấp. Việc nhập hàng từ Trung Quốc với dòng túi Super Fake là một lựa chọn phù hợp cho những bạn thích sở hữu hàng cao cấp.

Mua túi xách Super Fake, Siêu Cấp, like auth ở đâu?

Hiện nay, số cửa hàng bán túi xách Quảng Châu rất nhiều. Đặc biệt là túi Fake 1, số người bán có thể lên tới hàng nghìn người, chủ yếu tập trung ở Hà Nội và TP.HCM. Tuy nhiên, số lượng cửa hàng bán túi xách Super Fake, Siêu Cấp, like auth chất lượng tại Việt Nam không nhiều. Điều này bởi vì túi Fake 1 dễ nhập và bán, còn túi Super Fake thì khó tìm được xưởng gia công chất lượng và người dùng cũng yêu cầu khắt khe hơn. Túi Super Fake cần chất lượng da tốt, phụ kiện tốt và tay nghề thợ giỏi. Điều này không dễ dàng.

Các loại túi xách khác có mặt trên thị trường

Túi xách Fake brand

Đây là dòng túi nhái giống túi brand thật. Túi Fake brand chiếm khoảng 30-35% trên thị trường. Loại túi này thường được sản xuất trong nước và có thể tìm thấy ở hầu như các chợ hoặc vỉa hè Việt Nam.

  • Chất liệu: vải kém chất lượng
  • Khung túi: không có form chuẩn, không đứng được, dễ bị móp túi khi bóp chặt
  • Cân nặng: nhẹ do sử dụng vải xấu và khung túi không chuẩn
  • Phụ kiện: không có thẻ card, hộp hay khóa
  • Người tạo ra: công nhân phổ thông ở xưởng sản xuất nhỏ lẻ
  • Nhận xét: không nên mua nếu quan tâm đến chất lượng và độ bền
  • Giá thành: dưới 300k

Túi xách Fake brand
Túi xách Fake brand

Túi xách Authentic

Túi xách Authentic là các túi hàng thật 100% của các hãng sản xuất. Đây là dòng túi chất lượng bậc nhất, không thể chê được từ chất liệu, màu sắc, nhãn hiệu cho đến chi tiết như đường kim mũi chỉ. Ngoài ra, túi Authentic còn được đi kèm đầy đủ các phụ kiện như hộp, thẻ, card và hóa đơn. Đây là dòng túi cao cấp nhất.

Số lượng cửa hàng bán túi Authentic không nhiều, thường chỉ tại các cửa hàng lớn trong các trung tâm mua sắm. Để tránh mua phải túi giả, bạn nên đến các cửa hàng đáng tin cậy để sở hữu túi chất lượng nhất.

  • Giá thành: hàng Auth có giá từ vài trăm triệu trở lên

Kết luận

Để tránh mua phải túi xách giả, bạn nên biết phân biệt túi xách super fake và fake 1. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Thiết Bị HewLong.

Hồng Quyên – Tổng hợp