Thiết bị HewLong

10 Dự Án Collab Túi Xách Tiêu Biểu Nhất Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Chào các bạn, đến với Auth Spa – chuyên gia về túi xách nữ hàng đầu! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 10 dự án hợp tác đặc biệt giữa các thương hiệu nổi tiếng đã tạo ra những mẫu túi xách đáng chú ý và được yêu thích nhất trong những năm qua. Hãy cùng khám phá nhé!

2001: Louis Vuitton x Stephen Sprouse

Louis Vuitton
Khiến không ít nhà thiết kế mơ ước, sự hợp tác giữa Louis Vuitton và nhà thiết kế thời trang punk và nghệ sĩ Stephen Sprouse vào năm 2001 đã tạo ra một dòng túi xách mang tính cách mạng. Thay cho hoạ tiết chữ lồng LV serif thanh lịch, túi xách và hành lý Vuitton của Sprouse được trang trí bằng dòng chữ dày và đậm. Những chiếc túi monogram graffiti neon này đã đánh dấu một hướng đi thú vị cho cả thương hiệu và thời trang nói chung.

2003: Louis Vuitton x Takashi Murakami

Fashion Accessories
Bộ sưu tập “Monogram Multicolore” của Murakami cho Louis Vuitton đã mang đến những bảng màu mới rực rỡ cho các phụ kiện cổ điển của thương hiệu. Triết lý “Superflat” đặc trưng của ông đã tạo nên những thay đổi đột phá trong thiết kế logo LV, tạo ra các mẫu túi xách phong cách đầy sáng tạo.

2008: Louis Vuitton x Richard Prince

Louis Vuitton's best cult art collaborations
Louis Vuitton Kusama Concept Store At Selfridges
A Decade Later, Louis Vuitton and Yayoi Kusama Reunite
Sự kết hợp giữa Louis Vuitton và nghệ sĩ nổi tiếng Richard Prince đã mang đến những mẫu túi xách đầy sáng tạo. Cùng với các hợp tác đáng chú ý khác với Yayoi Kusama và nhà thiết kế takashi murakami, đã tạo nên những thiết kế vô cùng độc đáo và phong cách.

2016: Dior Lady Art

Dior Lady Art #3 Collection
Bộ sưu tập “Dior Lady Art” của Maria Grazia Chiuri đã cho phép các nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo của mình trên chiếc túi Lady Dior mang tính biểu tượng của thương hiệu. Đây là cơ hội tuyệt vời để kết hợp giữa thời trang cao cấp và nghệ thuật đương đại.

2016: Gucci x Trevor Andrew

Gucci X Trevor Andrew
Với sự hợp tác của nghệ sĩ graffiti Trevor Andrew, Gucci đã tạo ra những mẫu túi độc đáo. Đây là ví dụ điển hình cho việc kết hợp giữa thời trang cao cấp và nghệ thuật đường phố.

2017: Hermès x Nigel Peake

Hermès Birkin Limited Edition Nigel Peake Swift Leather 25cm Bag
Hermès đã hợp tác với nhà thiết kế kiến ​​trúc và họa sĩ minh họa Nigel Peake để tạo ra những mẫu túi xách hình học độc đáo. Các chiếc túi Birkin và Constance đã được tái tạo với những họa tiết tươi sáng và sáng tạo.

2017: Louis Vuitton x Supreme

Sự kết hợp đầy bất ngờ giữa Louis Vuitton và thương hiệu vận động viên trượt băng đình đám Supreme đã làm thay đổi cả thế giới thời trang. Các mẫu túi xách và phụ kiện được yêu thích trên thị trường này đã chứng tỏ sự thống trị ngày càng tăng của thời trang dạo phố cao cấp.

2019: Hermès x Jay Ahr

Closer Look At the Hermès Birkin by Jay Ahr
Nhà thiết kế Jonathan Riss của Jay Ahr đã biến những chiếc túi xách Hermès cổ điển thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Đây là một dự án tái tạo độc đáo và đặc biệt.

2021: Dự án Hacker Gucci x Balenciaga

Gucci x Balenciaga release The Hacker Project in Singapore
Dự án hợp tác giữa Gucci và Balenciaga là một sự kết hợp đáng chú ý giữa hai thương hiệu xa xỉ lớn nhất hiện nay. Dòng túi tote bị “hack” với dòng chữ ‘Đây không phải là túi Gucci’ và logo GG được thay thế bằng chữ B đôi sáng bóng.

Đó là 10 dự án hợp tác đáng chú ý đã tạo ra những mẫu túi xách iconic từ các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi độc đáo và đặc biệt, không nên bỏ lỡ những dự án này. Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá thêm các sản phẩm túi xách chất lượng và phong cách nhất từ Auth Spa.