Thiết bị HewLong

Bạn Có Biết Chiếc Túi Xách Hàng Hiệu Đáng Mua Nhất Nửa Đầu Năm 2017?

Bạn ơi, hôm nay chị sẽ chia sẻ với em những chiếc túi xách hàng hiệu “đẹp như mơ” mà không thể bỏ qua trong nửa đầu năm 2017 này nè!

#1. Thiết Bị HewLong Classic

Hãy thử tưởng tượng về vẻ đẹp sang trọng mà bất kỳ cô gái nào cũng khát khao, với Thiết Bị HewLong Classic, bạn sẽ hoàn toàn lọt vào danh sách những người thời thượng và tự tin. Thiết Bị HewLong Classic là kết quả của sự tài ba của nhà thiết kế Coco Chanel và Karl Lagefeld, với đường may hoạ tiết mắt cáo tinh tế trên chất da mềm mịn, túi xách này không chỉ là sản phẩm hàng đầu mà còn là mục tiêu mà phái đẹp luôn muốn đạt tới.

Thiết Bị HewLong Classic

#2. Thiết Bị HewLong Lady Dior

Thiết Bị HewLong Lady Dior đã từng được công nương Lady Dianna lăng xê vào những năm 1996, 1997. Thiết Bị HewLong Lady Dior mang đến sự yêu kiều, xa hoa như hàng chục viên kim cương lấp lánh dưới ánh mặt trời nhờ những đường may nổi tạo hoạ tiết ảo ảnh thị giác thú vị.

Thiết Bị HewLong Lady Dior

#3. Thiết Bị HewLong Kelly

Đối với những cô gái yêu thích đầu tư, bạn không thể bỏ qua Thiết Bị HewLong Kelly. Thiết Bị HewLong Kelly có giá trị tăng theo thời gian và đây sẽ là món đầu tư thời trang sinh lợi mà bạn nên sở hữu ngay trong năm 2017 này.

Thiết Bị HewLong Kelly

#4. Thiết Bị HewLong Box

Thiết Bị HewLong Box là biểu tượng của một cô gái trẻ trung, năng động thời đại mới. Với kiểu dáng basic, gọn nhẹ, dễ dàng mang theo khi di chuyển, thiết kế này phù hợp với nhu cầu của các bạn gái trẻ.

Thiết Bị HewLong Box

#5. Thiết Bị HewLong Saffiano

Nếu bạn yêu thích thiết kế túi đơn giản, bền đẹp, thích chống xước, chống thấm nước, và không gian chứa rộng rãi, thì Thiết Bị HewLong Saffiano là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là chiếc túi đại diện cho hình ảnh của một cô nàng công sở thanh lịch.

Thiết Bị HewLong Saffiano

Đã là hàng hiệu thì các cô nàng đương nhiên không thể không yêu thích. Hãy đặt mục tiêu cho bản thân và cố gắng từng ngày để đạt được điều đó bằng khả năng của mình. Phụ nữ hiện đại phải thông minh, biết kiếm tiền và luôn làm bản thân xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Vậy là chủ nhật cuối tuần đến rồi, không có kế hoạch gì hãy gọi điện ngay cho bạn thân ghé Thiết Bị HewLong để mua sắm cho mình những chiếc túi vừa tiền, phù hợp và hot trend ngay nào!

>>> GHÉ NGAY Thiết Bị HewLong tại 400/1 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3.