Thiết bị HewLong

Sửa túi xách hàng hiệu

Bạn có chiếc túi xách hàng hiệu yêu thích, nhưng gặp phải những vấn đề như hỏng hóc, bẩn bụi hay cần thay linh kiện? Đừng lo, Thiết Bị HewLong sẽ giúp bạn!

Sửa túi xách

4 Mẹo Khi Sửa Túi Xách Tại Thiết Bị HewLong

Hãy chắc chắn rằng túi xách của bạn là hàng chính hãng hoặc có giá trị cao. Chúng tôi không nhận túi xách giả hoặc túi xách rẻ. Vì phí dịch vụ sửa chữa có thể lên đến vài trăm ngàn hoặc vài triệu, tùy thuộc vào từng sản phẩm và tình trạng hư hỏng. Với những trường hợp như vậy, bạn có thể mang đến để tư vấn, nhưng chúng tôi không chắc chắn bạn sẽ chấp nhận phí sửa hay không. Quyết định đó là của bạn.

Lưu ý thứ hai là bạn cần để lại túi xách để thợ sửa đánh giá cụ thể. Không thể sửa lấy ngay được vì còn nhiều khách hàng khác trước bạn. Nếu bạn cần gấp, chúng tôi xin phép không nhận vì điều này ảnh hưởng đến công việc và hiệu suất của thợ sửa. Hãy để chúng tôi sắp xếp thời gian để mang đến cho bạn và các khách hàng khác dịch vụ tốt nhất. Vui lòng chấp nhận để lại túi xách và chờ đợi sau khi sửa xong.

Lưu ý cuối cùng là chúng tôi không đảm bảo sản phẩm sẽ như mới 100% sau khi sửa chữa. Vì đã can thiệp vào túi xách, không thể tránh khỏi những thay đổi nhỏ về trạng thái ban đầu.

Sửa túi xách hàng hiệu

3 Lợi Ích Khi Sửa Túi Xách Tại Thiết Bị HewLong

  • Được sửa chữa nhanh chóng với thời gian linh hoạt và thông báo trước khi nhận lại sản phẩm. Bảo hành miễn phí sau 7 ngày nếu xuất hiện sự cố hoặc lỗi như trước khi sửa.
  • Sau khi sửa, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn để nhận túi xách. Nếu bạn không thể đến nhận hàng, chúng tôi có dịch vụ giao tận nơi bằng Grab, Uber, hoặc xe ôm. Đối với khách hàng ngoại thành HCM, vui lòng thanh toán trước khi gửi hàng tận nơi.
  • Chúng tôi nhận sửa túi xách từ các thương hiệu danh tiếng như Hermes, Chanel, Louis Vuitton, Dior, Prada, Gucci, Salvatore và cả các thương hiệu bình dân như Michael Kors, Zara, Mango. Đặc biệt, chúng tôi miễn sửa các túi xách sản xuất tại Việt Nam vì không có linh kiện thay thế (trừ việc khâu vá và may).

Khu Vực Nhận Sửa Túi Xách

  1. Đối với khách hàng ở Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận túi xách tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9 và khu vực như Thủ Đức, Bình Chánh, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, và Phú Nhuận.
  2. Đối với khách hàng ở ngoại thành Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

Đừng quên thanh toán chi phí vận chuyển nếu có.

Mọi thông tin cần tư vấn sửa túi xách, vui lòng liên hệ theo ĐT 0948 603 603 để được hỗ trợ.

ĐỌC THÊM:
Ngoài sửa túi xách, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác. Hãy tham khảo thêm tại Thiết Bị HewLong để biết thêm chi tiết.

Gửi Hàng Hiệu