Thiết bị HewLong

Chính sách bảo mật

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến việc thông tin cá nhân của người dùng bị xâm phạm trên mạng. Đó là lý do tại sao Thiết Bị HewLong luôn đặt sự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn lên hàng đầu.

Thu thập thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty của Thiết Bị HewLong. Khi bạn đăng ký tài khoản Thiết Bị HewLong, chúng tôi sẽ thu thập tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại cố định và số điện thoại di động của bạn. Những thông tin này sẽ được sử dụng cho các mục đích như giao hàng, thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng, cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi cũng sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán trực tuyến, cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của trang web và nhận diện khách đến thăm trang web.

Bảo mật thông tin cá nhân

Thiết Bị HewLong cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật như giới hạn truy cập thông tin cá nhân, sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập trái phép và xóa thông tin cá nhân khi không còn cần thiết. Chúng tôi chỉ chia sẻ tên và địa chỉ của bạn với dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp để giao hàng đến bạn.

Không tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ công ty nào khác trừ những công ty và các bên liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà bạn đã mua tại Thiết Bị HewLong. Trong trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể được yêu cầu tiết lộ thông tin cá nhân nếu có căn cứ cho việc ngăn chặn mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe hoặc thực thi pháp luật. Thiết Bị HewLong cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Bảo mật dữ liệu máy tính

Khi bạn truy cập trang web Thiết Bị HewLong, máy chủ của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của bạn gửi đến. Những thông tin này bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, các trang web bạn đã truy cập trước khi đến trang web của chúng tôi, những trang mục bạn đã xem trên Thiết Bị HewLong, thời gian truy cập và các số liệu thống kê khác. Chúng tôi thu thập dữ liệu này để cải thiện trang web, dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Đồng thời, những dữ liệu này không có liên quan gì đến thông tin cá nhân khác.

Thay đổi chính sách bảo mật

Thiết Bị HewLong có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách bảo mật bất kỳ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được thông báo trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với cách chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ info@hewlong.com.

Hãy yên tâm, bởi tại Thiết Bị HewLong, chúng tôi luôn đặt sự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn lên hàng đầu!