Thiết bị HewLong

Mẫu 26: Túi giấy đựng rượu Vang

Bạn có biết rằng một chiếc túi giấy đẹp và phong cách có thể là điểm nhấn hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc hoặc sự kiện nào? Với thiết kế độc đáo và chất liệu chắc chắn, Túi giấy đựng rượu Vang HewLong sẽ làm cho chai rượu vang của bạn thêm sang trọng và thu hút.

Thiết kế tiện dụng và phong cách

Với kích thước 32.5cm x 7.8cm x 7.8cm, Túi giấy đựng rượu Vang HewLong có thể chứa chai rượu vang 750ml một cách thoải mái. Chất liệu giấy Ivory dày và cứng tạo nên sự bền vững và đáng tin cậy cho túi. Quai dây vàng bóng thêm phần sang trọng và thu hút ánh nhìn từ mọi người.

Phù hợp với nhiều loại sản phẩm

Túi giấy đựng rượu Vang HewLong không chỉ phù hợp để chứa chai rượu vang 750ml mà còn phù hợp với rượu mơ Nhật, rượu mơ Vẩy vàng và các sản phẩm khác có hình trụ đường kính phù hợp. Bạn có thể an tâm khi đặt một chai rượu vào túi vì nó rất chắc chắn và không bị xé rách.

Sự chắc chắn và tiện dụng

Túi giấy đựng rượu Vang HewLong có thể chứa trọng lượng từ 1kg đến 2kg một cách dễ dàng. Với màn mờ chống thấm, bạn không cần lo lắng về việc rượu vang hoặc các sản phẩm khác trong túi có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.

Tạo điểm nhấn cho bữa tiệc hoặc sự kiện

Với Túi giấy đựng rượu Vang HewLong, bạn có thể tạo một điểm nhấn đầy phong cách cho bất kỳ bữa tiệc hoặc sự kiện nào. Túi được thiết kế màu sắc phù hợp với dịp Tết và sẽ thêm phần lung linh cho bàn tiệc của bạn. Hãy để chai rượu vang trong túi giấy đẹp này nổi bật giữa không gian và trở thành trung tâm của sự chú ý.

Túi giấy đựng rượu Vang HewLong – Sự lựa chọn hoàn hảo

Với Túi giấy đựng rượu Vang HewLong, bạn không chỉ có một sản phẩm chất lượng và tiện dụng mà còn một điểm nhấn phong cách cho bữa tiệc hoặc sự kiện của bạn. Đặt hàng ngay hôm nay để thể hiện sự quan tâm và chăm sóc đến chi tiết nhỏ nhất trong việc chuẩn bị bữa tiệc của bạn.

Thiết Bị HewLong là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực túi giấy và bao bì. Hãy truy cập website chúng tôi để khám phá thêm các sản phẩm chất lượng và độc đáo khác nhé!

Note: Để đảm bảo sự an toàn, hãy lưu ý kích thước và trọng lượng của sản phẩm khi sử dụng túi giấy.