Thiết bị HewLong

Tổng hợp những mẫu túi xách super fake 1, super vip, siêu cấp, like auth rep 11, hà nội, tphcm có video thực tế đảm bảo 100% chất lượng.

 • Chào các chị em thân mến! Khi mua túi xách, phần lớn chúng ta chỉ mua túi xách được gọi là super fake, super vip hay siêu cấp. Bởi vì túi xách hàng authentic (hàng chính hãng) có giá đắt đỏ và không phải ai cũng có thể mua được. Nhưng không sao, bạn cũng có thể sở hữu những chiếc túi xách xinh xắn và chất lượng nếu biết cách chọn.
  Túi xách đẹp

Túi xách super fake là gì và tại sao phù hợp với túi tiền của bạn?

 • Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp, hãy chọn túi xách super fake. Đây là dòng túi có giá từ 500k đến gần 1 triệu. Mỗi mẫu túi có chất liệu và độ tinh sảo khác nhau, giá cả cũng dao động trong khoảng này. Tuy giá rẻ nhưng túi xách super fake vẫn có độ hoàn thiện tốt, góc cạnh và chi tiết đẹp. Lưu ý, túi xách super fake chỉ nên mua từ các nguồn hàng quảng châu để đảm bảo chất lượng.
  Túi xách siêu fake

Chọn túi xách super vip cho ngân sách dư giả hơn

 • Nếu bạn có ngân sách sử dụng tốt hơn, hãy chọn túi xách super vip. Phân khúc này có mức giá từ 1,2 triệu đến 1,6 triệu, tùy thuộc vào chất liệu và độ hoàn thiện. Túi xách super vip có độ hoàn thiện tốt hơn so với super fake, các chi tiết sắc nét và bền bỉ hơn. Để rõ hơn, bạn có thể xem video minh họa về một mẫu túi xách super vip.
  Túi xách super vip

Điểm khác biệt của túi xách siêu cấp

 • Túi xách siêu cấp, hay còn gọi là túi xách like rep 1 1, có chất lượng tuyệt vời, đạt khoảng 90-95% so với túi xách hàng chính hãng. Mức giá của dòng túi này thấp hơn nhiều so với túi chính hãng, chỉ từ vài triệu đến vài chục triệu. Túi xách siêu cấp sở hữu chất da làm từ da bò thật 100%, đảm bảo bền bỉ và chất lượng.
  Túi xách siêu cấp

 • Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm túi xách nữ đẹp khác, bạn có thể xem thêm tại đây. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể chọn được chiếc túi xách phù hợp với ngân sách của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số zalo, hotline: 0977.28.30.40 hoặc các công cụ chat trên màn hình.