Thiết bị HewLong

Top 4 túi đựng passport vé máy bay nam nữ cực đẹp

Bạn đang còn loay hoay tìm kiếm cách để bảo quản tài liệu, hộ chiếu, thẻ visa và vé máy bay một cách tốt nhất? Bạn đến đúng chỗ rồi đây! Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn 4 lựa chọn túi đựng passport và vé máy bay cực đẹp. Với những mẫu túi này, bạn sẽ tìm được một chiếc ví đựng passport ưng ý, để bạn có thể yên tâm mỗi khi đi du lịch hay công tác xa. Hãy cùng khám phá ngay thôi!

Công dụng của túi đựng passport và vé máy bay

Túi đựng passport và vé máy bay có vai trò quan trọng trong việc bảo quản giấy tờ cần thiết khi bạn chuẩn bị cho chuyến du lịch hay công tác ra nước ngoài. Mỗi loại túi đựng hộ chiếu lại có thiết kế khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

  • Giấy tờ như hộ chiếu, thẻ visa, thẻ ATM, vé máy bay… được gom gọn trong một chiếc túi để việc bảo quản và lấy giấy tờ ra trở nên nhanh chóng và tiện lợi.
  • Ngoài tác dụng chính, mỗi thương hiệu còn hướng đến những nhu cầu khác nhau và cho ra mắt những mẫu túi đặc biệt. Có thể kể đến những thương hiệu như Naturehike và Msquare.

1. Ví đựng passport vé máy bay nam nữ Naturehike

Đây là một trong những sản phẩm độc đáo thuộc phụ kiện du lịch Naturehike, với thiết kế độc đáo và tiện lợi. Túi đựng passport đeo cổ Naturehike là một mẫu túi đựng passport được nhiều người yêu thích ở HCM và Hà Nội. Bạn có thể đeo túi này trên cổ để dễ dàng lấy hộ chiếu hay giấy tờ ra khi cần thiết. Ngoài ra, thiết kế dây điều chỉnh giúp bạn điều chỉnh độ dài để đeo cổ hay quấn quanh người một cách tiện lợi. Chiếc túi này cũng có thể chứa được chiếc điện thoại của bạn, rất tiện lợi.

2. Túi đựng passport du lịch Msquare

Msquare là một thương hiệu phụ kiện du lịch nổi tiếng với những mẫu ví đựng hộ chiếu thời trang. Chỉ cần nhìn qua, bạn đã có thể thấy được sự tinh tế và thời trang từ thiết kế của túi này. Với vật liệu và cách bố trí ngăn túi thông minh, túi đựng passport vé máy bay Msquare giúp bạn bảo quản giấy tờ hộ chiếu dễ dàng hơn.

3. Ví đựng passport khắc tên Hà Nội HCM

Ví đựng hộ chiếu khắc tên là một mẫu ví có tuổi thọ khá lâu và mang trong mình vẻ tinh tế và sự hoài cổ. Chiếc ví này cũng có thể chứa được những giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, tiện lợi cho các chuyến đi.

4. Vỏ bọc hộ chiếu trong suốt

Với thiết kế đơn giản và vật liệu trong suốt như PVC, vỏ bọc hộ chiếu này giúp bảo vệ chiếc passport của bạn khỏi gấp mép, bẩn hoặc dính nước. Một ưu điểm khác của vỏ bọc này là giá rất phải chăng, chỉ vài chục nghìn đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm, hãy truy cập Thiết Bị HewLong để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi.