Thiết bị HewLong

Túi xách du lịch da bò cao cấp. Túi da du lịch làm bằng da thật 100%

Bạn đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch hoặc công tác ngắn ngày nhưng chưa biết chọn túi xách du lịch nào phù hợp? Đừng lo, HewLong sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với hàng trăm items trong bộ sưu tập túi xách du lịch của chúng tôi.

Chọn Túi Xách Du Lịch Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Nếu bạn thích sự gọn gàng và không muốn mang theo quá nhiều đồ khi đi du lịch, hãy lựa chọn những chiếc túi xách du lịch có kích thước nhỏ, gọn, nhưng vẫn đủ chứa vật dụng cá nhân của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đi xa và cần chứa nhiều đồ hơn, hãy chọn những loại túi xách du lịch chuyên dụng, linh hoạt trong di chuyển, có thể xách hoặc đeo chéo, giúp bạn dễ dàng và thuận lợi khi đi. Kích cỡ và chất liệu túi cũng cần được cân nhắc sao cho phù hợp với nhu cầu của chuyến đi của bạn. Đồng thời, bạn cũng nên đặc biệt chú trọng đến vấn đề tài chính của mình và chọn một chiếc túi phù hợp với ngân sách cá nhân.

Chọn Túi Xách Du Lịch Theo Công Dụng

Túi xách du lịch có công dụng chứa đồ đạc và vật dụng cá nhân, tuy nhiên lựa chọn của bạn còn phụ thuộc vào hình thức du lịch. Nếu bạn đi du lịch gần và ngắn hạn, hãy chọn những loại túi nhỏ, có thiết kế tinh tế, hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện tại và đảm bảo đẹp và tiện lợi.

Trường hợp bạn đi công tác hoặc du lịch dài ngày hoặc đi đến những nơi xa, hãy chọn những chiếc túi xách du lịch lớn, có bánh xe kéo để thuận tiện khi di chuyển. Nên chọn các thiết kế đơn giản, các màu đen, nâu, xanh navy,… để tránh bị bẩn và tiết kiệm thời gian vệ sinh túi.

Chọn Túi Xách Du Lịch Theo Chất Liệu Và Kích Thước

Về mặt chất liệu, hãy lựa chọn những chiếc túi xách du lịch làm bằng da thật vì chúng có khả năng chống thấm tốt, rất bền và có thể sử dụng lâu dài từ 3-5 năm, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong thời gian dài. Đồng thời, hãy lưu ý cách bảo quản thích hợp để tăng tuổi thọ của túi xách.

Xét về kích thước, túi xách du lịch có kích cỡ trung bình khoảng 5 tấc phù hợp cho chuyến đi ngắn ngày. Tuy nhiên, nếu đi công tác hoặc du lịch dài ngày, hãy chọn loại vali hoặc túi xách du lịch có kích cỡ từ 6 – 7 tấc.

Với những gợi ý trên, bạn đã sẵn sàng lựa chọn túi xách du lịch phù hợp cho chuyến đi của mình. Hãy tham khảo ngay bộ sưu tập túi xách du lịch da bò cao cấp của HewLong tại Thiết Bị HewLong để tìm kiếm sản phẩm ưng ý nhất cho mình.