Thiết bị HewLong

Túi xách da nữ đeo vai thời trang Yuumy YN178D Màu đen

Chào các bạn nữ yêu thích thời trang! Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một mẫu túi xách da nữ đeo vai thời trang Yuumy YN178D màu đen vô cùng tuyệt đẹp. Đây chính là một trong những sản phẩm phụ kiện túi xách thời trang mà hệ thống Yuumy tự hào phân phối. Đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt và độ bền cao, mẫu túi xách Yuumy YN178D màu đen sẽ làm hài lòng các tín đồ thời trang khó tính nhất.

Chính sách bảo hành

Tất cả các sản phẩm phụ kiện túi xách thời trang được phân phối bởi Yuumy đều được bảo hành trong 12 tháng. Điều kiện bảo hành đó là sản phẩm phải có logo độc quyền Yuumy trên sản phẩm hoặc trong sản phẩm và sản phẩm phải gặp lỗi kỹ thuật.

Nội dung bảo hành

Việc bảo hành áp dụng cho các sản phẩm được bán trực tuyến trên tất cả các sàn thương mại điện tử mà Yuumy đang có mặt. Yuumy cam kết sẽ bảo hành sản phẩm khi phát sinh lỗi kỹ thuật, bao gồm việc thay thế phụ kiện như dây kéo, bong chỉ, đứt quai, ổ khóa, đường chỉ may.

Tuy nhiên, Yuumy không bảo hành các sản phẩm bị sử dụng và bảo quản không đúng quy cách, sản phẩm bị trầy xước, rách, thủng, hư hỏng do quý khách hàng trong quá trình sử dụng hoặc do tác động của côn trùng, cũng như không bảo hành sản phẩm tiếp xúc với các hóa chất, dung môi, axit, hao mòn tự nhiên khi sử dụng.

Nếu trong 12 tháng sử dụng, sản phẩm bị nổ da tự nhiên, bong tróc da tự nhiên mà không do các chất hóa học, tác động vật lý hay hao mòn khi sử dụng quá lâu, Yuumy sẽ hỗ trợ đổi mới theo hình thức 1 đổi 1 sản phẩm cho khách hàng.

Sửa chữa sản phẩm có tính phí

Các trường hợp sử dụng sản phẩm không đúng quy cách, sản phẩm bị trầy xước, rách, thủng, hư hỏng do quý khách hàng trong quá trình sử dụng hoặc do tác động của côn trùng, cũng như do nhiệt độ, tiếp xúc với các hóa chất, dung môi, axit, hao mòn tự nhiên khi sử dụng, Yuumy sẽ tính phí nếu sản phẩm có thể sửa được.

Lưu ý

Trước khi thanh toán và nhận hàng khi mua online, bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm và bao bì bên ngoài để đảm bảo không có lỗi trong quá trình vận chuyển. Đối với các trường hợp lỗi chất liệu hoặc do kỹ thuật sản xuất, bạn có thể đổi sản phẩm trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua.

Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi so với mẫu thiết kế ban đầu trong quá trình sản xuất mà không cần thông báo trước. Nếu sản phẩm bị hư hỏng cần sửa chữa, bảo hành phụ kiện thay thế có thể không cùng màu nguyên thủy. Thời gian sửa chữa, bảo hành tùy thuộc vào mức độ hư hỏng sản phẩm.

Địa điểm bảo hành

Địa chỉ kho bảo hành của Yuumy là 38/4 Liên Xã, Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM.

Tổng đài giải đáp thắc mắc và tư vấn bảo hành

Để được giải đáp thắc mắc và tư vấn các nội dung liên quan đến dịch vụ bảo hành, bạn có thể liên lạc số 0973 384 798 để gặp nhân viên tư vấn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu mẫu túi xách da nữ đeo vai thời trang Yuumy YN178D màu đen này. Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để biết thêm chi tiết và đặt mua ngay!