Thiết bị HewLong

Our Blog

Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc túi da thật hàng hiệu đẳng cấp? Bạn đã bao giờ phân vân không biết làm sao để phân biệt túi da thật và túi giả? Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại túi giả da, giả thương hiệu khó phân biệt. Đừng lo, mình sẽ chia sẻ những bí kíp nhỏ giúp bạn phân biệt túi Jeep da thật hàng độc tại Thiết Bị HewLong với túi Jeep giả da kém chất lượng.

1. Thương hiệu JEEP in trên túi

Túi Jeep da thật tại Thiết Bị HewLong sẽ được in thương hiệu Jeep 1941 chìm trên túi rõ ràng, sắc nét, đường may ngay ngắn, tỉ mỉ, tinh tế. Tuy nhiên, túi Jeep giả da thường không in thương hiệu hoặc in thương hiệu mờ nhạt, không rõ ràng, thiếu nét hoặc in những dòng chữ tương tự dễ khiến người dùng nhầm lẫn.

Túi đeo chéo nam da bò trẻ trung năng động J32_2017 khóa

2. Bề mặt da

Túi Jeep da thật có bề mặt da mềm mịn, mép sản phẩm thường bị sơ nhẹ do quá trình thuộc da gây ra. Ngược lại, những chiếc túi giả da được sử lý rất hoàn hảo, mép cắt phẳng phiu, được làm từ chất liệu tổng hợp, vải nên không bị sơ như những sản phẩm da thật.

3. Mùi da

Túi Jeep da thật tại Thiết Bị HewLong được làm từ chất liệu da bò thật cao cấp, chính vì vậy chúng không có mùi nhựa, mùi nilon như những chiếc túi giả da từ chất liệu tổng hợp. Để phân biệt túi Jeep da thật chỉ cần đưa lên mũi người là có thể nhận ra. Túi Jeep giả da trôi nổi trên thị trường sẽ có mùi nhựa, mùi nilon đặc trưng của các sản phẩm da tổng hợp.

Túi đeo chéo nam da thật JEEP 01 - 2017

4. Độ đàn hồi

Túi xách Jeep da thật tại Thiết Bị HewLong sẽ có độ đàn hồi đặc trưng của da động vật. Chỉ cần dùng ngón tay ấn vào bề mặt da sẽ thấy da hơi lún xuống và trở về nguyên dạng khi thả ngón tay ra. Chất liệu giả da sẽ không có độ đàn hồi, bề mặt hơi thô cứng, khi ấn ngón tay xuống bề mặt da không bị biến dạng.

Túi Da Nam Jeep 028

5. Thử bằng lửa

Phương pháp dùng lửa để thử da thật vẫn được nhiều người sử dụng. Những chiếc túi xách Jeep da thật độc đáo tại Thiết Bị HewLong sẽ khó bắt lửa, da thật chỉ bị cháy xém và có mùi khét như tóc cháy. Những chiếc túi Jeep hàng hiệu tại Thiết Bị HewLong thường được kèm theo một miếng da rời, chính vì vậy người dùng có thể sử dụng miếng da này để kiểm tra độ thật giả của sản phẩm.

Những sản phẩm da tổng hợp sẽ bắt lửa nhanh và có mùi nhựa cháy. Bên cạnh đó, các loại da tổng hợp thường sẽ không bị thấm nước hoặc khó thấm nước hơn các loại da thật. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng lửa hoặc nước để kiểm tra chất liệu của những chiếc túi da trên thị trường.

6. Giá sản phẩm

Sản phẩm từ da động vật thật sẽ có giá cao hơn, công đoạn sản xuất tỉ mỉ, đầu tư. Những chiếc túi Jeep da thật tại Thiết Bị HewLong thường có giá từ 1.400.000đ đến 2.500.000đ, trong khi những chiếc túi da giả có giá rẻ từ vài trăm nghìn đồng. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc trước khi mua những sản phẩm giá rẻ để tránh mua phải hàng giả, nhái, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Túi xách nam da thật hàng hiệu đựng iPad Jeep J19 mẫu mới 2017 nâu đỏ

Để tránh mất tiền mua nhầm phải những sản phẩm giả da kém chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp với Thiết Bị HewLong. Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm túi Jeep da thật chất lượng và bảo hành 12 tháng.

Xem các sản phẩm túi JEEP CAO CẤP TẠI ĐÂY

➡ ☎ GỌI NGAY : 01666100999 – 0977077899
➡ Hà Nội : 0977 077 899 / P109 H94 Ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (đối diện số 14)
➡ TPHCM : 01666 100 999 – 372/18 Điện Biên Phủ, P11, Q10