Thiết bị HewLong

Túi đeo chéo trước ngực da bò size lớn T658

Túi đeo chéo trước ngực da bò Gento T658 là một sản phẩm đặc biệt với sự hầm hố và cá tính. Với chất liệu da bò nhập khẩu nguyên miếng, sản phẩm mang lại chất lượng da tốt hơn với quá trình thuộc tự nhiên. Da có độ dày vừa phải, tạo nên màu nâu chân thực đặc trưng, mang đến phong cách đồ da đẳng cấp.

Tính năng nổi bật

Túi đeo chéo trước ngực da bò Gento T658 thu hút sự chú ý không chỉ ở chất liệu da bò thật mà còn ở thiết kế độc đáo. Tổng thể sản phẩm được thiết kế như một hình hộp chữ nhật lớn với một hình hộp chữ nhật nhỏ ở phía trước. Với kích thước lớn, túi có chiều dài lên đến 31cm, chiều cao 22cm và chiều rộng 13cm. Mặc dù có kích thước khủng nhưng túi cực nhẹ chỉ nặng 0,6kg. Với không gian lớn, túi có thể chứa nhiều đồ như iPad, ví tiền, điện thoại, sổ sách, tài liệu, hóa đơn…

Chi tiết tinh tế

Các chi tiết phụ cũng là điểm nổi bật trong thiết kế của túi. Quai đeo túi được làm từ một mảnh da đơn, bản rộng vững chắc. Khuy nối và khóa kéo bằng kim loại tăng thêm vẻ sang trọng và phong cách khỏe mạnh cho chủ nhân. Hệ thống khóa màu vàng tương phản trên miệng túi là điểm nhấn độc đáo. Ngăn túi phụ phía trước có khóa kéo kim loại và mảnh da đậy lắp túi bằng khuy bấm, tạo điểm nhấn cho mặt trước. Mặt sau túi phẳng nhưng vẫn sở hữu sự nổi bật với hai mảnh da lớn làm nền và khuy khớp nối bằng kim loại ở đầu quai đeo.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc và thời trang

Nếu bạn cần mang theo nhiều đồ vật trong công việc mà vẫn muốn giữ phong cách hiện đại, trẻ trung và mạnh mẽ, túi đeo chéo trước ngực da bò T658 của Gento là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh tính năng vượt trội, sản phẩm còn được bảo hành lên đến 36 tháng và Gento cam kết đổi trả nếu không đúng như hình chụp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu túi đeo chéo trước ngực da bò T658 của Gento. Để biết thêm thông tin và cập nhật về các sản phẩm thời trang nữ khác, hãy truy cập Thiết Bị HewLong.