Thiết bị HewLong

XƯỞNG MAY BALO TÚI XÁCH SÀI GÒN 

Chào mừng các bạn đến với Thiết Bị HewLong – chuyên gia về thời trang nữ hàng đầu! Chúng tôi tự hào là một thương hiệu uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các loại túi xách chất lượng cao. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những mẫu mã đa dạng, phong cách thời trang và phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Điểm nổi bật về Thiết Bị HewLong

Túi xách nữ thời trang

Chúng tôi tự hào khi luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và giá cả cạnh tranh, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm túi xách thời trang tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực giảm chi phí sản xuất để mang đến cho bạn giá thành tốt nhất khi chọn sản phẩm balo túi xách của Thiết Bị HewLong.

Sản phẩm phong phú và đa dạng

Balo học sinh mẫu giáo ~ trung học phổ thông

Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của bạn với các sản phẩm đa dạng như túi xách nữ thời trang, balo học sinh mẫu giáo đến trung học phổ thông, balo du lịch, túi đeo chéo nam và ví cầm tay nữ. Với chất liệu và thiết kế đa dạng, bạn sẽ tìm thấy những mẫu mã phù hợp với phong cách của mình.

Chất lượng và giá cả

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu chính hãng cho các loại vải bố như vải bố 600D, vải bố 900D, 1680D PU/PVC, vải bố sợi đôi, bố xốp… Đối với dây khóa kéo, chúng tôi đảm bảo sự tin cậy với các thương hiệu uy tín như Dây khóa kéo Hoàn mỹ và Yoshida Kogyo Kabushikikaisha (Nhật Bản).

Đặt hàng ngay hôm nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để gia công balo túi xách, hãy liên hệ với Thiết Bị HewLong qua số điện thoại 0933850874. Chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn một buổi tham quan xưởng và tư vấn với giá cả tốt nhất. Hãy đến và khám phá các mẫu mã đa dạng mà chúng tôi đã sản xuất tại xưởng may balo túi xách của chúng tôi.

Địa chỉ: 63 Trần Thị Hè, KP4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0933850874
LINE / ZALO / WHATSAPP: 0933850874
Email: balotuixachsaigongiabao.com

Liên hệ với chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất!