Thiết bị HewLong

9 cách kiểm tra, check code túi Burberry nhận biết túi xịn

Bạn đã bao giờ yêu thích thương hiệu xa xỉ Burberry chưa? Tuy nhiên, với sự nổi tiếng của Burberry, các sản phẩm của hãng này thường bị làm giả, đặc biệt là túi xách. Điều này khiến cho việc mua hàng trở nên khó khăn và người tiêu dùng cần phải cảnh giác. Vậy làm thế nào để phân biệt túi xách Burberry thật và giả? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé, đảm bảo bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi mua túi xách Burberry.

Kiểm Tra Logo Tên Thương Hiệu

Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra khi mua túi xách Burberry là logo và tên thương hiệu trên sản phẩm. Hãy chắc chắn rằng cả nhãn mác, hộp đựng và sản phẩm đều có chữ BURBERRY in hoa và từ “LONDON” in ngay dưới logo Burberry. Kiểm tra kỹ càng và đảm bảo chữ in được thẳng hàng, sắc nét. Đối với túi Burberry giả, logo và tên thương hiệu thường được in bằng nhiều font chữ khác nhau và có lỗi sai chính tả như “burberry’s”.

Túi Burberry

Kiểm Tra Các Chi Tiết Đường Chỉ

Đường chỉ trên túi xách hàng hiệu phải được sản xuất và kiểm duyệt kỹ lưỡng. Hãy kiểm tra kỹ các đường chỉ trên túi, chúng phải sắc nét, không có chỉ thừa hay bất kỳ lỗi nhỏ nào. Nếu phát hiện những lỗi như dính keo, chỉ thừa, đường may hỏng, chắc chắn đó là hàng giả. Túi xách Burberry chính hãng không bao giờ có chi tiết lỗi khi đưa ra thị trường.

Kiểm Tra Phần Móc Cài Và Khóa Kéo

Túi xách Burberry chính hãng được làm tỉ mỉ và tinh tế đến từng chi tiết, bao gồm móc khóa, nút và dây kéo. Mặc dù nhỏ nhưng các chi tiết này lại thể hiện sự sang trọng và chất lượng của thương hiệu túi xách nổi tiếng.

Nguyên Liệu Túi Xách Burberry

Các túi xách Burberry chính hãng được làm từ nguyên liệu chất lượng cao. Đa phần các sản phẩm này được làm từ da động vật, khi sờ vào bạn sẽ cảm nhận được độ mềm mại và cầm nặng tay. Trái ngược, túi xách giả thường được làm từ chất liệu da giả, nhựa tổng hợp, khi sờ vào có cảm giác nhờn rít và nhẹ tay.

Túi Burberry

Kiểm Tra Họa Tiết Túi Burberry

Burberry nổi tiếng với họa tiết kẻ sọc, không chỉ trong thời trang mà còn trong các sản phẩm túi xách. Họa tiết kẻ sọc trên túi Burberry là những đường kẻ đối xứng và cân đối. Hơn nữa, túi xách Burberry thật thường có họa tiết kẻ sọc cỡ lớn, nếu có kích cỡ nhỏ thì có thể là hàng giả.

Kiểm Tra Số Code Của Túi

Mỗi sản phẩm chính hãng của Burberry đều có mã số seri riêng biệt, được in trên mác trong của sản phẩm. Kiểm tra mã số seri này sẽ giúp bạn xác định được đây là hàng thật hay giả.

Mã code túi Burberry

Lớp Lót Bên Trong Túi

Lớp lót bên trong túi xách cũng là một trong những cách để phân biệt túi Burberry thật và giả. Lớp lót của túi Burberry thật thường dày và màu sắc được thiết kế hài hòa với màu sắc bên ngoài của túi.

Bao Bì Đựng Túi Xách

Tất cả các túi xách hàng hiệu đều được đóng gói trong lớp bao bì xịn, được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Túi xách Burberry chính hãng thường được đựng trong hộp giấy đặc trưng của hãng, đi kèm với túi bọc, thẻ chứng nhận và thẻ bảo hành sản phẩm.

Bao bì túi xách Burberry

Dịch Vụ Hậu Mãi Khi Mua Hàng

Nếu bạn mua túi xách Burberry chính hãng, bạn sẽ được hưởng dịch vụ hậu mãi của hãng. Hãy hỏi về dịch vụ này khi mua hàng để chắc chắn túi xách Burberry bạn mua là hàng xịn chính hãng.

Với những cách kiểm tra và check code túi Burberry nhận biết hàng thật và giả trên đây, mình tin rằng bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn khi mua túi xách Burberry. Hãy nhanh chóng sở hữu mẫu túi xách hàng hiệu mà bạn ưng ý nhé!

[mz_amazon_product_block keyword=”Burberry” country_code=”us”]