Thiết bị HewLong

Top 10 Shop bán túi xách đẹp nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

Bạn yêu thích phong cách sống tối giản và muốn tìm kiếm những sản phẩm thể hiện triệt để tinh thần “ít hơn tức là nhiều hơn”? Bạn muốn tìm kiếm những chiếc túi xách đơn giản, bền, linh hoạt và phù hợp với nhiều trang phục khác nhau? Hãy để Lessac – thương hiệu túi xách thời trang Việt Nam giúp bạn!

Về Lessac

Lessac là một thương hiệu túi xách thời trang đến từ Việt Nam. Với mặt hàng đầu tiên tại Hà Nội, Lessac đã mở rộng một chi nhánh ở quận Phú Nhuận để phục vụ các khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Phong cách và chất lượng

Hầu hết các mẫu túi của Lessac có kiểu dáng hình chữ nhật, kích cỡ vừa phải và form dáng thon gọn. Các túi thường có 3 màu chủ đạo là đen, trắng và nâu – những màu sắc trung tính dễ dàng phối hợp với trang phục hàng ngày. Lessac sử dụng chất liệu da PU cao cấp, từ da PU sần lì chắc chắn đến da PU mịn, đảm bảo sự bền và đẹp mắt cho từng sản phẩm.

Các túi xách Lessac được may tỉ mỉ, với đường chỉ chắc chắn và tinh tế. Khách hàng thậm chí cảm thấy ngạc nhiên vì chất lượng sản phẩm vượt xa giá trị mà họ trả. Đặc biệt, việc gói gém sản phẩm theo cách kỹ lưỡng cho sự giao hàng an toàn, từ hộp đóng gói cho đến thư cảm ơn, chắc chắn khiến khách hàng cảm thấy thêm phần trọng vẹn.

Đến với Lessac

Nếu bạn yêu thích phong cách túi xách đơn giản và giá cả phù hợp, hãy đến thăm Lessac tại địa chỉ:

Lầu 1, 32 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về Lessac tại đường dẫn này.

Với Lessac, bạn sẽ tìm được túi xách tối giản nhưng không kém phần sang trọng và thanh tao. Hãy tạo nên phong cách riêng của bạn với những chiếc túi xách Lessac đẹp và chất lượng!