Thiết bị HewLong

Túi xách hàng Like Auth là gì ?

Bạn đã bao giờ nghe về thuật ngữ “túi xách hàng like auth” chưa? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn đã liên hệ với Thiết Bị HewLong của mình trong thời gian gần đây. Nhưng điều này đồng nghĩa với việc gì khi nhiều nơi vẫn đăng tải hình ảnh túi xách kèm theo cụm từ này?

Ở đây, Thiết Bị HewLong muốn giải thích một cách cụ thể cho bạn. Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ về thuật ngữ “túi Auth” (Xem thêm bài viết Hàng Authentic là gì). Túi Auth được hiểu là loại túi hàng xịn, hàng chính hãng, hay còn gọi là hàng đúng. Vậy “like auth” là gì? Đó là những chiếc túi siêu cấp, nó được coi là 1:1 với túi chính hãng. Túi “like auth” là những mẫu túi đắt đỏ, giá trị của chúng tùy vào từng thương hiệu.

Tuy nhiên, các thuật ngữ này chỉ là cách nói để những người yêu túi hiểu về giá trị và nhận biết sản phẩm đang được mô tả là gì. Thực tế, chúng cũng chỉ là hàng giả mạo mà thôi. Sự khác biệt duy nhất là, hàng giả được gọi là “like auth” không hề rẻ, nó là loại túi siêu cấp. Giá trị của những chiếc túi này cũng rất cao, tùy thuộc vào từng loại. Trung bình, chúng tôi thường bán các sản phẩm này với giá trên 6 triệu đồng. Những chiếc túi “like auth” nào có giá dưới con số này chỉ thuộc về các thương hiệu nhỏ như Coach, Michael Kors,… Nhân tiện, nếu bạn cần sửa túi xách “like auth”, chúng tôi cũng có địa chỉ chuyên sửa túi xách tuyệt đẹp mà bạn có thể liên hệ.

Một cách dễ nhận biết nhất là những mã code đi kèm với các loại túi “like auth” thường rất giống và tinh xảo với hàng thật.

Ví dụ, Thiết Bị HewLong thường đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh “Mẫu túi Chanel Like Auth”. Và đây là cách các bạn có thể hiểu: “À, đó là hàng Siêu cấp của Chanel!”

Để chia sẻ với các bạn, nếu đây là hàng “like auth”, thì hóa đơn của nó cũng rất chuẩn chỉnh. Mã QR được kiểm tra và liên kết với sản phẩm của hãng.

Dưới đây là một số hình ảnh lấy từ clip để các bạn có thể thấy rõ hơn.

tui xach chanel like auth

Hoa don tui xach LikeAuth

Hoa don tui xach LikeAuth

Các bạn đã hiểu rồi đúng không? Nếu bạn cảm thấy các thông tin mà Thiết Bị HewLong chia sẻ hàng ngày như vậy là thú vị, chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành từ bạn hoặc bạn có thể like và chia sẻ để động viên chúng tôi viết thêm nhiều bài hay. Ngoài ra, chúng tôi cũng biết một nơi chuyên dán đế giày hàng hiệu cực chất luôn. Bạn có biết chỗ đó là ở đâu không? Đó chính là cửa hàng Auth Spa, nơi chuyên sửa giày hàng hiệu đỉnh cao.