Thiết bị HewLong

Lý do balo 5theway được yêu thích và một số mẫu bán chạy hiện nay

Hãy cùng nhau khám phá lý do tại sao balo 5theway lại được yêu thích và là một trong những mẫu bán chạy nhất hiện nay. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu balo đang rất hot trên thị trường.

Balo 5THEWAY Signature Edition Rocket 3 Phối Màu

Balo 5THEWAY Signature Edition Rocket 3 Phối Màu

  • Chất liệu: 600PU
  • Kích thước: cao 40cm x ngang 30cm x rộng 10,5cm

Mẫu cặp 5theway chính hãng này có màu sắc phối hợp độc đáo, vừa cá tính vừa phá cách.

Balo này có dung tích lớn lên đến 12.6 lít, chứa được khổ A4, laptop 13-inch và một số phụ kiện nhỏ. Đệm chống sốc bên trong và dây đeo êm ái mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Với cân nặng chỉ 600gram, balo này phù hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng. Bảo mật cũng được chăm chút rất tốt với khóa bấm 2 bên, dây khóa dưới cố định, móc khóa tìm nhanh trong ngăn đồ cá nhân và khóa kéo chính hãng YKK mượt mà.

Balo 5THEWAY /plastic/ ROCKET trong suốt

Balo 5THEWAY /plastic/ ROCKET trong suốt

  • Chất liệu: PVC 0.5mm
  • Kích thước: Dài 33cm x Rộng 12cm x Cao 41cm

Mẫu balo này gây ấn tượng với chất liệu trong suốt và màu sắc nổi bật. Phong cách balo trong suốt cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích và đã từng tạo nên một cơn sốt lớn trong cộng đồng.

Để tăng thêm tính thời trang và khác biệt cho sản phẩm, hãng đã trang trí bằng các móc khóa cài màu trắng tương phản với sắc vàng. Mặc dù là một mẫu balo thời trang nhưng 5THEWAY /plastic/ ROCKET vẫn có khả năng cất chứa rất tốt.

Balo 5THEWAY tie dye Rocket Màu Hồng

Balo 5THEWAY tie dye Rocket Màu Hồng

  • Chất liệu: 600D
  • Kích thước: Dài 33cm x Rộng 12cm x Cao 41cm

Mẫu balo này được in kéo lụa với bảng màu loang, thu hút ánh mắt giới trẻ ngay từ lần đầu tiên. Sản phẩm có 1 ngăn chính lớn, 1 ngăn phụ ở phía trước và 2 ngăn xung quanh, đảm bảo khả năng cất chứa của một mẫu balo học sinh.

Màu sắc ấn tượng cũng giúp người dùng thể hiện được màu sắc cá tính bản thân so với những mẫu thông dụng khác trên thị trường.

Tất cả những mẫu balo trên đều có sức hút với giới trẻ và thị trường thời trang. Để có trải nghiệm tốt nhất, hãy tìm mua các sản phẩm chính hãng tại Thiết Bị HewLong với chính sách hậu mãi ổn định.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một mẫu balo 5theway phù hợp và thể hiện cá tính của bạn ngay hôm nay!

Xem thêm: Thiết Bị HewLong