Thiết bị HewLong

Top 5 Nguồn Cung Sỉ Balo Túi Xách Giá Rẻ Tận Xưởng Không Qua Trung Gian

Do có kích thước nhỏ gọn và khó lỗi mốt, túi xách và balo đã trở thành mặt hàng được nhiều shop thời trang lựa chọn bên cạnh quần áo. Nếu bạn đang muốn tìm một nguồn hàng túi xách, balo cho cửa hàng của mình, hãy cùng Thiết Bị HewLong tìm hiểu top 5 nguồn cung sỉ balo túi xách giá sỉ tận xưởng không qua trung gian để có được những mặt hàng với chất lượng tốt mà vẫn bảo đảm được lợi nhuận cao bạn nhé.

Shop Heney

Shop Heney là cái tên hàng đầu được nhắc đến khi muốn tìm nguồn hàng sỉ balo túi xách. Với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ Quảng Châu, vừa hợp thời trang vừa có mức giá tốt nhất cho khách hàng mua sỉ.

Sỉ Balo Túi Xách - Heney Shop

Đặc biệt, chỉ cần lấy từ 5 sản phẩm trở lên không quan tâm đến mẫu mã, màu sắc là đơn hàng của bạn đã được tính giá sỉ. Ngoài ra, Shop Heney còn hỗ trợ chính sách giao hàng trên toàn quốc nên dù đang ở bất kỳ đâu, chỉ cần yêu thích là bạn đã có thể sở hữu các mặt hàng tại đây.

Xưởng Bỏ Sỉ Áo Quần

Bên cạnh nguồn sỉ quần áo, Xưởng Bỏ Sỉ Áo Quần còn là nơi cung cấp nguồn hàng sỉ balo túi xách với giá rẻ tận xưởng.

Sỉ Balo Túi Xách - Xưởng Bỏ Sỉ Quần Áo

Với số lượng lớn các mặt hàng đang có sẵn, tại Xưởng Bỏ Sỉ Áo Quần, trong lần nhập hàng đầu tiên, bạn chỉ cần lấy từ 5 sản phẩm bất kỳ là được tính giá sỉ. Những lần tiếp theo thì dù là một sản phẩm thì vẫn được tính giá sỉ bạn nhé.

Mua Hàng Sỉ

Phổ thông và tiện lợi là những mặt hàng mà Mua Hàng Sỉ mang đến. Đó là các loại túi được sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày như túi vải du lịch, túi giữ nhiệt, túi đựng mỹ phẩm,… Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang hoặc các mặt hàng dân dụng, thì đây là nơi cung cấp sỉ balo túi xách mà bạn cần có cho cửa hàng của mình.

Sỉ Balo Túi Xách - Mua Hàng Sỉ

Ngoài ra, Mua Hàng Sỉ cũng hỗ trợ chính sách về giá vô cùng cạnh tranh. Việc áp dụng chính sách giá sỉ được thực hiện ngay khi bạn đặt 5 sản phẩm trong lần nhập hàng đầu tiên. Các lần tiếp theo vẫn được tính giá sỉ dù chỉ mua với 1 sản phẩm. Ngoài ra, nhằm mở rộng quy mô, hiện nay Mua Hàng Sỉ đang tuyển đại lý và cộng tác viên trên phạm vi toàn quốc. Đây thật sự là cơ hội tốt cho các bạn muốn tạo thêm nguồn thu nhập, kinh doanh với quy mô nhỏ hoặc mới khởi đầu với ít vốn.

Shop 1688

Với hơn 200 mẫu khác nhau, Shop 1688 là nguồn hàng mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn kinh doanh các mặt hàng sỉ balo túi xách nguồn Quảng Châu với giá rẻ, thiết kế trẻ trung, sang trọng và sành điệu.

Sỉ Balo Túi Xách - Shop 1688

Với chính sách hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc tại Shop 1688, thì dù bạn đang ở bất kỳ đâu thì chính sách giá sỉ vẫn được giữ nguyên. Chỉ cần đặt hàng ngay hôm nay thì từ 3 đến 7 ngày sau là bạn sẽ nhận được hàng nhé.

Xưởng Trần Gia

Xưởng Trần Gia là nguồn cung sỉ ba lô túi xách giá rẻ tận xưởng không qua trung gian.

Sỉ Balo Túi Xách - Xưởng Trần Gia

Tại nguồn hàng này, các chủ shop có thể tìm được đầy đủ các mặt hàng từ những mẫu balo phục vụ cho học sinh, sinh viên cho đến như mẫu túi, balo du lịch dành cho các chuyến đi chơi, giã ngoại ngoài trời.

Hy vọng rằng, với danh sách top 5 nguồn cung sỉ balo túi xách giá sỉ tận xưởng không qua trung gian, bạn sẽ tìm được cho mình nguồn hàng với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà lại có giá cả phải chăng để đảm bảo việc kinh doanh thời trang thu được nhiều lợi nhuận bạn nhé.

XEM THÊM: