Thiết bị HewLong

Điểm danh xu hướng túi xách thời trang xuân hè 2024 lên ngôi

Câu chuyện về xu hướng túi xách thời trang Xuân Hè 2024 không chỉ dừng lại ở kiểu dáng, màu sắc và phong cách mà còn là sự cá tính làm nên làn sóng mới.

1. Những mẫu túi xách “méo mó” nhưng đầy thời thượng

Trước đây, hầu hết các thiết kế túi xách xuất hiện trên sàn diễn đều có vẻ ngoài lộng lẫy, sáng bóng. Nhưng hiện nay, những chiếc túi “méo mó”, lộn xộn bởi số lượng đồ vật quá tải bên trong đã khẳng định được tên tuổi của mình trên đường đua thời trang.

2. “Quiet-luxury” không phải là tất cả

“Quiet-luxury” và “sang trọng thầm lặng” vốn là những từ thường gặp khi miêu tả lối sống vương giả của giới thượng lưu. Giờ đây, giới thời trang tập trung vào những mẫu túi xách gọn gàng, ấn tượng với lớp chất liệu xa xỉ, kỹ thuật chế tác đẳng cấp và “nói không” với logo hay chi tiết rực rỡ.

3. Dây xích vàng vẫn là “chân ái” của mọi kiểu túi xách

Để đối đầu với sự “thống lĩnh” từ “quiet-luxury”, một số nhà mốt đã biến mẫu túi xách thời trang thành những món trang sức thực thụ. Chẳng hạn như biến chiếc quai cầm thành vòng cổ bằng vàng hoặc xích vòng tay bằng bạc.

4. Những chiếc “phong bì” sành điệu

Nếu “mớ hỗn độn” của Miu Miu không dành cho bạn, thì những chiếc ví cầm tay (clutch bag) phom dáng lấy cảm hứng từ chiếc phong bì gọn gàng sẽ là lựa chọn lý tưởng. Kích thước của chiếc clutch bag đủ lớn để đựng được những món đồ thiết yếu và đủ nhỏ gọn để vẻ ngoài tinh tế và thanh lịch.

5. Micro-bag vẫn luôn giữ vững vị trí đứng đầu

Xu hướng túi xách thời trang xuân hè 2024 tiếp tục là câu chuyện xoay quanh những mẫu túi siêu nhỏ. Hơn thế nữa lần này kích thước ngày càng táo bạo hơn.

6. Túi cỡ đại vẫn chưa “hết thời”

Sự xuất hiện của những chiếc túi xách thời trang cỡ đại xuyên suốt các show diễn Xuân Hè 2024 vừa qua như một lời “thách thức” với micro-bag. Mặc dù sở hữu kích thước được phóng đại hoành tráng, nhưng những mẫu túi đặc biệt này luôn gây ấn tượng với phom dáng độc đáo, cấu trúc dựng tỉ mỉ.

7. Xuân hè là mùa của các chiếc túi đan

Nhắc đến xu hướng túi xách thời trang xuân hè 2024 là nhắc đến những chiếc túi xách đan. Từ túi đan bằng cỏ khô, bằng len, đan chặt đến kiểu đan lỗ với vô số kiểu dáng, chất liệu và phong phú màu sắc.

8. Càng nhiều túi càng tốt

Nếu bạn là tín đồ “bài trừ” những mẫu túi siêu nhỏ không có quá nhiều công dụng, thì vẫn có xu hướng túi xách thời trang xuân hè 2024 “gỡ rối” giúp bạn bằng sự xuất hiện của hàng loạt mẫu túi có tính ứng dụng cao cùng nhiều ngăn túi nhỏ đính kèm.