Thiết bị HewLong

12 cách phân biệt túi Michael Kors Thật – Giả chính xác nhất 2022

Chào các bạn yêu thích thời trang! Hôm nay, Thiết Bị HewLong sẽ chia sẻ với các bạn 12 cách phân biệt túi Michael Kors thật – giả chính xác nhất năm 2022. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kiểm tra kiểu dáng bên ngoài

Túi MK chính hãng có kiểu dáng chuẩn, chất liệu cao cấp, bề mặt mịn màng, phom dáng đẹp và không bị ọp ẹp. Trong khi đó, các mẫu túi fake thường có đường may không đều và không hoàn thiện như túi auth.

Túi Michael Kors

Kiểm tra logo

Logo trên túi Michael Kors chính hãng thường được làm từ kim loại cao cấp, không bị han gỉ và chống trầy xước tốt. Logo trên túi fake thường kém tỉ mỉ, không sáng bóng và dễ trầy xước.

Kiểm tra dây đeo

Dây đeo của túi xách auth rất chắc chắn, đường may đều tăm tắp, không có chỉ thừa. Các phần kim loại trên dây đeo cũng được sử dụng đồng chất như phần logo kim loại.

Kiểm tra khóa kéo

Khóa kéo của túi xách Michael Kors chuẩn auth thường được làm bằng sản phẩm của hãng YKK cao cấp. Khóa kéo mượt mà và chắc chắn, đường may và mũi chỉ đều tắp.

Kiểm tra đường chỉ may

Túi hàng hiệu chính hãng thường có đường may tuyệt vời, không có lỗi chỉ. Trong khi đó, các mẫu túi fake thường có các lỗi chỉ, lỗi dúm vải và không hoàn hảo như túi chính hãng.

Kiểm tra lót túi

Lớp lót của túi Michael Kors auth rất mềm mại, chắc chắn và đường may thật dứt khoát. Trong khi đó, túi fake thường chọn chất liệu lót kém chất lượng hơn và dễ bắt gặp các lỗi.

Kiểm tra Code

Kiểm tra thông tin trên thẻ tag của túi Michael Kors. Thẻ thông tin sản phẩm phải được may chắc chắn và không thể giật ra bằng cách thông thường.

Thẻ chăm sóc khách hàng

Túi Michael Kors auth luôn đi kèm với thẻ chăm sóc khách hàng. Kiểm tra thẻ này và đảm bảo túi của bạn có kèm thẻ này.

Nơi sản xuất

Kiểm tra thông tin xuất xứ của túi. Túi Michael Kors thường được gia công tại các nước Trung Quốc, Indonesia, Mỹ, Ý và Việt Nam.

Kiểm tra giá bán

Túi xách Michael Kors chính hãng thường có giá từ 3 triệu đồng trở lên. Các mẫu túi fake siêu cấp có giá gần ngang bằng hàng thật nhưng vẫn rẻ hơn so với hàng chính hãng.

Kiểm tra bill chính hãng

Kiểm tra hóa đơn và đảm bảo thông tin trên hóa đơn trùng khớp với túi bạn mua.

Kiểm tra nơi mua hàng

Tìm hiểu thông tin đánh giá về cửa hàng và xem các phản hồi từ khách hàng. Đánh giá tổng quan để đảm bảo cửa hàng có uy tín và chất lượng hàng hóa tốt.

Các bạn đã nắm vững 12 cách phân biệt túi Michael Kors thật – giả chính xác nhất năm 2022 rồi đấy! Nếu bạn muốn mua túi Michael Kors hàng hiệu chính hãng tại Việt Nam, hãy ghé thăm cửa hàng K&A US Style tại TP.HCM hoặc truy cập Thiết Bị HewLong để tìm hiểu thêm thông tin và đặt mua sản phẩm phù hợp với sở thích của bạn. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và tự tin trên con đường thời trang!