Thiết bị HewLong

Mách bạn 8 địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu giá rẻ tại TP.HCM

Có những lúc túi xách của bạn bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, cần tìm địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu giá rẻ và tin cậy tại TP.HCM. Dưới đây là 8 địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu giá rẻ tại TP.HCM mà bạn có thể tin tưởng.

1. Tại sao cần sửa túi xách hàng hiệu chuyên nghiệp?

Túi xách khi sử dụng lâu ngày thường gặp phải các vấn đề hư hỏng. Việc sửa túi xách hàng hiệu giá rẻ không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng rác thải thời trang.

1.1 Sửa túi xách giữ nguyên giá trị thẩm mỹ

Khi sửa túi xách tại các địa chỉ sửa quần áo thông thường, thường chỉ làm tạm thời và túi của bạn có thể bị hư hỏng bất kỳ lúc nào. Đối với túi xách, tính thời trang là yếu tố quan trọng, nên việc sửa chữa túi xách cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu giá rẻ sẽ tiến hành khắc phục lỗi hư hỏng sao cho túi trông đẹp mắt hơn trước đó.

1.2 Sửa túi xách bằng kỹ thuật chuyên biệt

Tại trung tâm sửa túi xách hàng hiệu chuyên nghiệp, các thợ sử dụng phương pháp phục chế chuyên biệt với phụ kiện thay thế là hàng chất lượng, phù hợp với túi xách. Điều này giúp túi xách được phục hồi lại chất lượng và sử dụng lâu hơn. Sau khi sửa túi xách, cửa hàng còn cung cấp dịch vụ bảo hành để bạn yên tâm sử dụng.

2. 8 địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu giá rẻ tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu giá rẻ tại TP.HCM, dưới đây là 8 địa chỉ được đánh giá cao.

2.1 Cửa hàng Vạn Phúc

Vạn Phúc là địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu giá rẻ, nhanh chóng nhất tại TP.HCM. Không chỉ sửa chữa túi xách hàng hiệu, Vạn Phúc còn sửa các lỗi hư hỏng ở vali và balo. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây có tay nghề cao, đa năng và chuyên nghiệp. Vạn Phúc sở hữu chuyên môn kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo phục hồi túi xách bền đẹp như mới trong thời gian ngắn nhất.

2.2 Thương hiệu Elly

Elly là thương hiệu nổi tiếng phục hồi mọi loại túi xách cao cấp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thương hiệu này có hơn 60 showroom trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng đến địa chỉ gần nhất để sửa túi xách.

2.3 Thương hiệu Auth Spa

Auth Spa là địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu uy tín về dịch vụ chăm sóc, vệ sinh và phục hồi túi xách hàng hiệu. Đội ngũ chuyên gia tại đây giúp tối ưu và tiết kiệm chi phí sửa túi xách và tư vấn bảo quản túi dễ dàng. Auth Spa cam kết giữ lại giá trị sản phẩm gần nhất với bản gốc và thời gian xử lí nhanh chóng.

2.4 Cửa hàng Linh Bùi

Linh Bùi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và nhận xử lý mọi sự cố hư hỏng của túi xách thời trang. Cửa hàng luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm gần với nguyên bản nhất, giữ lại được túi xách yêu thích cho khách hàng.

2.5 Thương hiệu Authonly Luxury

Authonly Luxury là địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu quen thuộc của giới trung và thượng lưu tại Sài Gòn. Tại đây, bạn sẽ được đón tiếp nồng nhiệt và được tư vấn các phương án tốt nhất cho túi của mình.

2.6 Bag Spa Sài Gòn

Bag Spa Sài Gòn là địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu uy tín hỗ trợ phục chế túi xách hàng hiệu tại TP.HCM. Bag Spa Sài Gòn không chỉ phục hồi màu sắc nguyên bản của túi mà còn nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài, tăng chất lượng và thay mới các chi tiết nhỏ giúp túi xách trở nên mới trở lại.

2.7 Thương hiệu Icus

Thương hiệu Icus luôn cẩn thận khi nhận túi từ khách hàng và tư vấn kỹ lưỡng. Đội ngũ kỹ thuật tại đây tập trung nghiên cứu và xử lý để mang lại tình trạng nguyên bản tốt nhất cho túi xách.

2.8 Thương hiệu Phạm Chương

Phạm Chương có hơn 10 năm kinh nghiệm và am hiểu các sản phẩm túi xách từ thương hiệu nổi tiếng. Phạm Chương kết hợp kiến thức chuyên sâu với công nghệ tân tiến và dụng cụ cao cấp để sửa túi xách.

Đây là top 8 địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu giá rẻ tại TP.HCM mà bạn có thể tin tưởng. Nếu bạn quan tâm đến giá sửa túi xách giá rẻ chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo bảng giá tại Cửa Hàng Vạn Phúc.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO (Giá đã bao gồm phụ kiện thay thế + công làm)

  • Thay khoá số: 50.000đ – 350.000đ
  • Thay cần kéo vali: 120.000đ – 320.000đ
  • Thay cần kéo balo – túi du lịch kéo: 150.000đ – 280.000đ
  • Thay bánh xe vali: 55.000đ – 220.000đ
  • Thay các chân đế: 10.000đ – 40.000đ
  • Thay quai vali: 40.000đ – 120.000đ
  • Thay dây kéo vali: 20.000đ – 350.000đ
  • Sửa balo – túi xách – cặp táp – cặp học sinh: từ 10.000đ

Đó là những thông tin về 8 địa chỉ sửa túi xách hàng hiệu giá rẻ tại TP.HCM. Hãy lưu ngay và chọn địa chỉ phù hợp để sửa túi xách của bạn nhé!

Thiết Bị HewLong