Thiết bị HewLong

TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM SỬA BALO TÚI XÁCH UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

Túi xách và balo là những phụ kiện thời trang không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên, chúng dễ bị hư hỏng các phụ kiện như dây kéo, khóa gài, đường may và cần được sửa chữa hoặc thay mới để có thể tiếp tục sử dụng. Vì vậy, hôm nay Thiết Bị HewLong sẽ giới thiệu đến bạn những địa điểm sửa túi xách uy tín nhất tại TPHCM.

Số 158 Khuông Việt – Tân Phú

Số 158 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú là một trong những địa chỉ sửa túi xách uy tín tại TPHCM. Với các thợ sửa túi xách lành nghề và tay nghề cao, cùng với nguồn phụ liệu đa dạng, bạn có thể yên tâm sửa chữa hoặc thay mới phụ kiện cho túi xách và balo tại đây.

158 Khuông Việt - cửa hàng sửa balo, vali tại TP. HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 158 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú, TPHCM.
 • Điện thoại: 0938 623 289

Cửa hàng sửa túi xách Sơn – Tân Bình

Cửa hàng sửa túi xách Sơn tại quận Tân Bình là nơi bạn có thể sửa chữa nhiều loại sản phẩm như túi xách, balo học sinh, vali v.v… Chủ cửa hàng sẽ tư vấn nhiệt tình và đảm bảo chất lượng phụ kiện trong quá trình sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0938 291 261
 • Địa chỉ: 38 Bắc Hải, Phường 6, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

430 CMT8 – Quận 3

Địa chỉ 430 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ sửa balo, túi xách, vali và thay da, dây kéo, đường may. Đây là địa điểm uy tín và đáng tin cậy để bạn sửa chữa balo và túi xách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 430 đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 0938 623 289

Vali – balo Vạn Phúc – Tân Bình

Cửa hàng Vali – balo Vạn Phúc tại quận Tân Bình là nơi bạn có thể tìm mua balo và túi xách uy tín, đồng thời cung cấp dịch vụ sửa chữa balo và túi xách. Tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về tay nghề và uy tín.

Thông tin liên hệ:

 • Cửa hàng: Sửa balo Cách Mạng Tháng 8
 • Địa chỉ: 747 CMT8, phường 6, quận Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 0938 923 289

Cửa hàng Thuận Tiến Nguyễn Văn Cừ – Quận 1

Cửa hàng Thuận Tiến Nguyễn Văn Cừ tại quận 1 là một địa điểm sửa chữa túi xách uy tín. Với đội ngũ thợ lành nghề và chất lượng dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và gửi gắm túi xách của mình tại đây.

Cửa hàng Thuận Tiến Quận 1

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 162B Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 0913 601 624

Dịch vụ sửa balo, túi xách Quận 12

Địa chỉ: 1715A, Quốc lộ 1A, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa túi xách hàng hiệu Quận 10

Địa chỉ: 690/15B, Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Kết luận

Cảm ơn các địa điểm trên đã cung cấp những thông tin hữu ích về việc sửa chữa túi xách và balo. Nếu túi xách hay balo của bạn bị hư hỏng, đừng ngần ngại đến các địa chỉ trên để được sửa chữa và tránh lãng phí phụ kiện. Hãy tham khảo thêm các sản phẩm túi xách và balo tại Thiết Bị HewLong để tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với phong cách của bạn.