Thiết bị HewLong

Các mũi chart móc túi xách bằng len, phụ kiện len miễn phí

Bạn có muốn sở hữu một chiếc túi xách kẹp nách bằng len đẹp nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo, hôm nay tớ sẽ chia sẻ với bạn một số thủ thuật móc túi xách bằng len đơn giản nhưng rất đặc biệt. Cùng khám phá nhé!

Chart móc túi xách bằng len

Bước đầu tiên: Móc len miễn phí

Để bắt đầu, bạn cần chuẩn bị 2 cuộn len nhung đũa và một chart móc có độ dày 10 milimet. Bạn bắt đầu từ mũi đầu tiên của túi xách. Đầu tiên, căng len lên sau đó xen móc và ngón lên một vòng. Khi đã tạo được mũi, dùng kim móc và kéo lên qua lỗ mũi móc. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi bạn có một hàng móc dài.

Chart móc túi xách bằng len

Tiếp theo, bạn sẽ tạo 21 móc xích. Sau khi có đủ 21 mũi móc, bạn bắt đầu móc dòng đầu tiên. Móc lên một móc xích sau đó bỏ qua một móc và đâm vào mũi móc thứ hai. Tiếp tục kéo len qua và móc lên một mũi móc đơn. Lặp lại cho đến khi hoàn thành dòng đầu tiên.

Chart móc túi xách bằng len

Sau khi hoàn thành dòng đầu tiên, bạn có 21 mũi móc. Bạn tiếp tục móc dòng thứ hai và các dòng tiếp theo theo cùng cách. Khi hoàn thành dòng thứ tư, bạn giảm đi một chân mũi ở mỗi bên. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hoàn thành dòng thứ 11.

Chart móc túi xách bằng len

Sau khi hoàn thành dòng thứ 11, bạn cắt phần thừa của len và nối các chân mũi lại với nhau. Tiếp theo, bạn sẽ móc phần tay xách. Bắt đầu từ mũi đầu tiên, bạn móc lên 3 móc xích. Tiếp theo, bạn móc dòng thứ nhất, dòng thứ hai và dòng thứ ba theo cùng cách. Lặp lại cho đến khi hoàn thành dòng thứ 75.

Chart móc túi xách bằng len

Sau khi hoàn thành dòng thứ 75, bạn nối mặt thứ nhất và mặt thứ hai với nhau. Mỗi dòng tương ứng với một móc. Để hoàn thiện túi xách, bạn nối phần tay xách với mặt thứ nhất và mặt thứ hai theo cách tương tự. Sau đó, bạn có thể tự tạo các phần cài ghim để thêm phong cách cho túi xách của mình.

Chart móc túi xách bằng len

Việc móc túi xách bằng len không chỉ giúp bạn tạo ra những sản phẩm đẹp mắt mà còn giúp bạn thư giãn và thỏa sức sáng tạo. Đến với Thiết Bị HewLong, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các công cụ móc len chất lượng và phong cách. Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và cung cấp tự tay làm túi xách của bạn.