Thiết bị HewLong

Túi Xách Hảo Anh hàng hiệu cao cấp của các hãng thời trang nổi tiếng thế giới

Túi xách – niềm đam mê không chỉ của phụ nữ mà còn của tất cả mọi người. Đó không chỉ là nơi cất giữ những vật dụng cá nhân mà còn là món trang sức thời trang tôn thêm vẻ đẹp cho bộ trang phục của bạn.

Túi Xách và Ví Da Nữ – Kết Hợp Hoàn Hảo

Cùng với chiếc túi xách, bạn có thể kết hợp với ví da nữ tạo nên một bộ cặp thời trang độc đáo. Màu sắc của túi xách và ví da nữ hiện nay được thiết kế với các gam màu sáng như hồng, đỏ, cam, tím… đôi khi được thêm vào các hoa văn hay hoạ tiết móc khóa để tạo điểm nhấn nổi bật và sành điệu.

Phong Cách Thời Trang Cá Tính

Từ những kiểu ví da nữ cầm tay đến những chiếc túi xách cá tính, HewLong mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Mỗi chiếc túi xách – ví da đều mang một nét đẹp riêng biệt khi bạn biết kết hợp cùng trang phục. Để có phong cách thời trang riêng, hãy đến showroom HewLong tại địa chỉ Phạm Ngọc Thạch và Hàng Bông để lựa chọn những chiếc túi xách và ví da đang thịnh hành nhất từ những nhãn hàng nổi tiếng như Hermes, Gucci, Louis Vuitton, Prada, Marc Jacobs, Burberry, Versace, D&G, Fendi…

Túi xách HewLong

Hãy Khám Phá Bộ Sưu Tập Túi Xách Mới

Hãy truy cập Thiết Bị HewLong để khám phá bộ sưu tập túi xách mới nhập về từ HewLong. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm thời trang hàng hiệu cao cấp đáng để sở hữu. Đến với HewLong, bạn sẽ luôn tìm thấy những mẫu túi xách phù hợp và phù hợp với phong cách của mình.

Địa Chỉ Showroom Ở Hà Nội

  • Showroom HewLong 70 Phạm Ngọc Thạch, Tel: 04 35736095
  • Showroom HewLong 74 Phạm Ngọc Thạch, Tel: 04 35729041
  • Showroom HewLong 110 Hàng Bông, Tel: 04 39286399
  • Showroom HewLong 201 Hàng Bông, Tel: 04 39380548

Tham Khảo Bộ Sưu Tập HewLong