Thiết bị HewLong

In hộp quai xách đựng bánh trung thu giá rẻ

Bạn là một người yêu thích thị trường kinh doanh bánh trung thu? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để nâng cao giá trị sản phẩm của mình và thu hút khách hàng? Hãy tìm hiểu về hộp quai xách đựng bánh trung thu giá rẻ của Thiết Bị HewLong!

Vai trò của in hộp quai xách đựng bánh trung thu 2021?

Đối với doanh nghiệp

Tình hình thị trường ngày càng cạnh tranh đòi hỏi các nhà sản xuất bánh trung thu không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn cần in bao bì hộp đựng bánh trung thu đẹp, để nâng cao giá trị sản phẩm. Hộp đựng bánh trung thu không chỉ có vai trò đựng sản phẩm mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu của công ty tới tay khách hàng.

Bạn có biết 70% doanh số phụ thuộc vào bao bì của sản phẩm. Hiện nay, việc quyết định mua hàng thường được dựa trên sự định tính, cảm nhận sự chuyên nghiệp bên ngoài bao bì. Tất nhiên là nếu hai thương hiệu bánh trung thu có cùng chất lượng nhưng một thương hiệu được đầu tư kĩ lưỡng trong in hộp giấy sẽ được sự tin tưởng và yêu thích.

Đối với người dùng

Tết trung thu là một nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam, là phần không thể thiếu của mỗi gia đình, tặng bánh trung thu cho họ hàng, đối tác giúp thể hiện tình cảm đối với người nhận. Đây là dịp thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc đối với ông bà, cha mẹ, người thân yêu. Đối với doanh nghiệp, cửa hàng thì giúp tăng thêm tính thân thiết, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với nhân viên hay thậm chí là món quà cho khách hàng. In hộp giấy đựng bánh trung thu chứa đầy đủ thông tin sản phẩm, nhà sản xuất giúp khẳng định tên tuổi, chất lượng sản phẩm để người tiêu dùng trở nên yên tâm hơn.

Mẫu hộp quai xách đựng bánh trung thu 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Thiết Bị HewLong cung cấp mẫu hộp đựng bánh trung thu đa dạng và phong phú với các loại sau:

  • Hộp 4 bánh có hộp con: Dùng để đựng bánh có khối lượng 125-250g hoặc 100-150g. Loại này phù hợp nếu bạn ăn ngay, thay thế cho túi nilong ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Hộp 4 bánh có vách ngăn: Dùng để đựng bánh có khối lượng125-250g, hoặc bỏ vách ngăn đựng 9 bánh 50-75g, đây là loại hộp thông dụng nhất.

  • Hộp 4 bánh dáng dọc có hộp con: Dùng để đựng bánh 125-250g. Các hộp con đựng bánh bên trong tạo thành một bức có chủ đề trung thu, hình ảnh đa dạng, mẫu mã độc đáo.

  • Hộp 4 bánh dáng ngang có hộp con: Dùng để đựng bánh có khối lượng 125-250g. Hộp được in đáy nhũ, chữ ép nhũ vàng và dây xách nhũ vàng sang chảnh.

  • Hộp 6 bánh đáy nhũ, tông màu xanh sang trọng, lịch sự, thích làm làm quà tặng, biếu…

  • Hộp đựng 2 bánh: Dùng để đựng bánh có khối lượng 125-250g. Hộp nhỏ gọn.

Với mẫu hộp quai xách đa dạng và từng loại sản phẩm, Thiết Bị HewLong cam kết đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Bạn sẽ không chỉ có được một sản phẩm chất lượng mà còn sở hữu một hộp đựng bánh trung thu thể hiện phong cách riêng của bạn.

Đến với Thiết Bị HewLong và khám phá thế giới hộp quai xách đựng bánh trung thu giá rẻ! Thiết Bị HewLong