Thiết bị HewLong

Mẹo phối đồ với túi xách màu cam cực chất

Bạn đam mê túi xách màu cam nhưng không biết cách phối đồ như thế nào? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn nắm vững một số nguyên tắc phối đồ với túi xách màu cam cực kỳ đơn giản. Hãy tham khảo ngay để có thêm kinh nghiệm trong việc mix đồ với túi xách màu cam nhé!

Cách phối đồ màu đen với túi xách màu cam

Màu đen là một gam màu cơ bản mang đậm vẻ đẹp cổ điển. Bạn có thể dễ dàng kết hợp màu đen với bất kỳ một sắc màu nào. Nếu bạn có một chiếc váy đen hoặc bộ đồ đen tone sur tone, thì một chiếc túi xách màu cam sẽ là điểm nhấn giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Đừng ngại thử ngay!

Cách phối đồ màu đỏ mận với túi xách màu cam

Màu cam và màu đỏ mận khi kết hợp với nhau, cộng thêm một chân váy màu xanh cô ban, sẽ giúp bộ trang phục của bạn trở nên sống động hơn. Ba gam màu này đều là những tông màu mạnh mẽ và trầm lắng. Khi kết hợp với nhau, chúng tạo ra một sự hài hòa tươi mới. Cách phối đồ này còn mang đến cho bạn một vẻ đẹp sâu lắng và trưởng thành hơn. Hãy thử ngay!

Cách phối đồ màu xanh ngọc với túi xách màu cam

Tông màu xanh ngọc có thể phối hợp với mọi tông màu khác nhau. Ngay cả những tông màu có độ tương phản mạnh mẽ như màu cam, nó cũng có thể tạo thành một cặp đôi hoàn hảo. Khi kết hợp màu xanh ngọc với màu cam, chúng tạo ra một nét tươi tắn và trẻ trung. Bạn có thể kết hợp túi xách màu cam với một chiếc áo màu xanh ngọc và một chiếc váy màu cam để có một phong cách hoàn hảo.

Cách phối đồ màu vàng với túi xách màu cam

Màu vàng mang đến sức sống mãnh liệt cho mọi phong cách. Khi bạn kết hợp bộ trang phục màu vàng với một chiếc túi xách màu cam, bạn sẽ tạo ra một phong cách quyến rũ và cá tính. Bạn có thể phối một chiếc váy màu vàng với một chiếc túi xách màu cam và kết hợp với một đôi giày sneaker trắng. Đây là cách phối đồ với túi xách màu cam vô cùng độc đáo bạn nên thử một lần xem sao!

Cách phối đồ màu trắng với túi xách màu cam

Nếu bạn yêu thích những gam màu sáng, đặc biệt là màu trắng, thì một chiếc túi xách màu cam sẽ tạo nên điểm nhấn giúp bạn trở nên sang trọng và quyến rũ hơn. Bạn có thể kết hợp thêm với đôi giày boot cá tính để tạo nên một phong cách độc đáo của riêng mình.

Đừng ngại sử dụng túi xách màu cam để phá cách với phong cách của bạn. Bạn sẽ cảm nhận được sự năng động và trẻ trung khi kết hợp với túi xách màu cam đấy. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều cách phối đồ khác với túi xách màu cam, hãy truy cập Thiết Bị HewLong để tìm hiểu thêm.