Thiết bị HewLong

8 mẫu túi xa xỉ trên phim ảnh: Từ phụ kiện trở thành biểu tượng văn hóa

Bạn có bao giờ chú ý đến những chiếc túi xách trong các bộ phim ảnh và cảm thấy ao ước sở hữu chúng không? Những mẫu túi này không chỉ là những phụ kiện thời trang thông thường, mà còn trở thành biểu tượng văn hóa và thể hiện cái “chất” của nhân vật. Hãy cùng Thiết Bị HewLong khám phá 8 mẫu túi xa xỉ đình đám trong phim ảnh và tìm hiểu thêm về chúng!

1. Fendi Baguette – Biểu tượng từ “Sex and the City”

Fendi Baguette
Một trong những chiếc túi nổi tiếng nhất đối với văn hóa đại chúng chính là Fendi Baguette. Được công nhận sau khi xuất hiện trong phim “Sex and the City”, chiếc túi này đã trở thành biểu tượng đầy phong cách.

2. Bottega Veneta Intrecciato Montaigne – Sự thanh lịch của “Legally Blonde”

Bottega Veneta Intrecciato Montaigne
Trong bộ phim “Legally Blonde”, nhân vật Elle Woods (do Reese Witherspoon thủ vai) đã trở nên thật cuốn hút khi kết hợp chiếc túi Bottega Veneta Intrecciato Montaigne với những trang phục đơn sắc. Đây là một mẫu túi mang tính biểu tượng, tạo nên vẻ thanh lịch và sự tự tin cho Elle.

3. Chanel 2.55 – Phong cách cổ điển của “Breakfast at Tiffany’s”

Chanel 2.55
Một chiếc túi mang tính biểu tượng khác trong phim “Breakfast at Tiffany’s” là Chanel 2.55. Nhân vật Holly Golightly (do Audrey Hepburn thủ vai) đã mang chiếc túi này trong phần cuối của bộ phim, tạo nên vẻ đẹp cổ điển và sang trọng.

4. Prada Spazzolato – Sự quyền lực của “Devil Wears Prada”

Prada Spazzolato
Trong phim “Devil Wears Prada”, Miranda Priestly (do Meryl Streep thủ vai) đã để lại dấu ấn với chiếc túi Prada Spazzolato màu xám sang trọng. Chiếc túi này đại diện cho quyền lực và là gợi ý đầu tiên về tiêu đề của bộ phim – “ác quỷ chính hiệu”.

5. Hermès Kelly – Điểm nhấn trong “Le Divorce”

Hermès Kelly
Trong phim “Le Divorce”, Edgar Cossett (do Thierry Lhermitte đóng) đã tặng nhân vật Isabel Walker (do Kate Hudson đóng) một chiếc Hermès Kelly da cá sấu đỏ. Chiếc túi này không chỉ là tâm điểm trong cốt truyện, mà còn tượng trưng cho mối quan hệ bí mật của cả hai nhân vật.

6. Louis Vuitton Poshette Accessoires – Phụ kiện thời trang của “Mean Girls”

Louis Vuitton Poshette Accessoires
Trong phim “Mean Girls”, nhân vật Regina George (do Rachel McAdams thủ vai) thường xuyên xuất hiện với chiếc Poshette Accessoires của Louis Vuitton. Chiếc túi màu hồng với họa tiết hoa anh đào và logo Louis Vuitton đã trở thành biểu tượng của sự thời thượng và địa vị của Regina.

7. Capucines – Sự bóng bẩy trong “Cruella”

Capucines
Trong phim “Cruella”, nhân vật Cruella (do Emma Stone thủ vai) đã thể hiện sự mạnh mẽ và cái nhìn thời trang của mình với chiếc túi Capucines của Louis Vuitton. Chiếc túi này mang đậm phong cách tiên tiến và tạo nên sự bóng bẩy và sang trọng cho nhân vật Cruella.

8. Birkin – Biểu tượng địa vị trong “The Proposal”

Birkin
Trong phim “The Proposal”, nhân vật Margaret Tate (do Sandra Bullock thủ vai) đã mang theo chiếc Birkin màu cam. Chiếc túi Birkin từ lâu đã trở thành biểu tượng địa vị và là ước mơ của nhiều người phụ nữ.

Như vậy, đó là 8 mẫu túi xa xỉ đình đám trong phim ảnh mà bạn không thể không biết. Cùng Thiết Bị HewLong khám phá thêm nhiều mẫu túi xách sang trọng và phong cách khác tại Thiết Bị HewLong để tạo nên phong cách thời trang riêng của bạn!