Thiết bị HewLong

Bí ẩn tủ đồ Hoàng gia: Tại sao phụ nữ hoàng gia luôn cầm theo túi xách?

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao phụ nữ hoàng gia luôn cầm theo một chiếc túi xách (hoặc ví cầm tay) trong khi họ luôn có trợ lý mang giúp đồ? Đó là một bí ẩn của tủ đồ Hoàng gia mà chúng ta sẽ khám phá ngay bây giờ.

Túi xách – Điều không thể thiếu của phụ nữ Hoàng gia

Nhà viết tiểu sử hoàng gia, Sally Bedell Smith tiết lộ rằng trong túi xách của Nữ hoàng Elizabeth có một chiếc gương, một thỏi son, một cây bút, kẹo bạc hà và kính đọc sách. Vào Chủ nhật, bà sẽ mang theo tiền mặt để quyên góp cho nhà thờ. Chiếc túi không chứa nhiều đồ nhưng lại rất quan trọng với Nữ hoàng. Công dụng thực sự của nó là để ngầm giao tiếp với nhân viên.

Tại sao phụ nữ hoàng gia luôn cầm theo túi xách?

Khi đang nói chuyện với ai đó, nếu Nữ hoàng chuyển túi từ tay này sang tay kia thì có nghĩa là bà muốn kết thúc cuộc thảo luận. Tuy nhiên, bạn sẽ khó nhận ra cử chỉ này vì mọi thứ đều được thực hiện rất tinh tế. Chẳng hạn nhân viên của Nữ hoàng sẽ tiến đến và nói: “Thưa Nữ hoàng, tổng giám mục Canterbury đang muốn gặp Nữ hoàng để nói chuyện đấy ạ”.

Khi Nữ hoàng đặt túi lên bàn ăn, nhân viên sẽ hiểu là bà muốn kết thúc sự kiện trong vòng 5 phút. Chiếc túi bị đặt xuống sàn nghĩa là Nữ hoàng không muốn tiếp chuyện nữa. Bà mong có ai đó đến ‘đuổi khéo’ vị khách đang nói chuyện nhạt nhẽo kia. Tuy nhiên, cử chỉ quan trọng nhất nhân viên hoàng gia cần phải nhớ là xoay nhẫn. Nữ hoàng sẽ vặn vẹo chiếc nhẫn khi muốn được giải cứu ngay lập tức.

Tại sao phụ nữ hoàng gia luôn cầm theo túi xách?

Các biểu tượng phụ nữ hoàng gia khác

Cố công nương Diana không dùng túi xách để ra lệnh một cách tinh tế như Nữ hoàng. Công nương hay mang theo một chiếc ví cầm tay. Bà dùng nó để hoàn thiện trang phục và che ngực khi bước xuống ô tô.

Công nương Kate Middleton thường mang túi xách của thương hiệu mà cô muốn ủng hộ. Ví dụ, gần đây cô dùng một chiếc túi làm từ vỏ táo. Đây là sản phẩm của một công ty chuyên sản xuất phụ kiện từ vỏ hoa quả. Kate là một người yêu thiên nhiên nên không có gì lạ khi cô để tâm đến các dự án bảo vệ môi trường. Ngoài ra, cô cũng dùng đồ của thương hiệu bình dân, thương hiệu thủ công để giúp họ bán hàng tốt hơn.

Tại sao phụ nữ hoàng gia luôn cầm theo túi xách?

Đó là những sự thật thú vị về việc tại sao phụ nữ hoàng gia luôn cầm theo túi xách. Cùng nhau khám phá thêm về thế giới thời trang và phong cách tại Thiết Bị HewLong. Hãy trở thành phụ nữ Hoàng gia của riêng bạn bằng cách lựa chọn những mẫu túi xách phong cách và độc đáo từ Thiết Bị HewLong.